Ragnarok X Next Generation chuẩn bị mở cửa phục vụ khu vực SEA

Ragnarok X Next Generation là game mobile MMORPG nơi người chơi sẽ là những hậu duệ của Odin và ngăn chặn âm mưu chia rẽ của Midgard.

Người đăng: Ngày đăng: 05/08/2020 Tin game

Ragnarok X Next Generation là game mobile MMORPG nơi người chơi sẽ là những hậu duệ của Odin và ngăn chặn âm mưu chia rẽ của Midgard.

Vào ngày 30/7/2020 vừa qua, GRAVITY – nhà phát triển và phát hành game online/mobile Hàn Quốc – thông báo rằng họ đã ký hợp đồng xuất bản chung với ByteDance – công ty nền tảng nội dung đa quốc gia, người sở hữu ứng dụng Tiktok – để cho ra mắt một tựa game mobile MMORPG mới có tên gọi là Ragnarok X Next Generation tại Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao và Đông Nam Á.

Ragnarok X Next Generation chuẩn bị mở cửa phục vụ khu vực SEA 0
Ragnarok X Next Generation chuẩn bị mở cửa phục vụ khu vực SEA 1

Được biết, Ragnarok X Next Generation là một game MMORPG di động dựa trên IP Ragnarok, được Gravity và Shanghai The Dream Network Technology hợp tác phát triển và chuẩn bị ra mắt vào nửa cuối năm 2020 tại Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao. ByteDance cũng sẽ hợp tác với công ty con Gravity Game Tech tại Thái Lan để đồng phát hành tại các nước Đông Nam Á.

Ragnarok X Next Generation chuẩn bị mở cửa phục vụ khu vực SEA 2
Ragnarok X Next Generation chuẩn bị mở cửa phục vụ khu vực SEA 3

Game sở hữu đồ họa 3D phong cách hoạt hình chibi cực kỳ đáng yêu cùng những màu sắc tươi sáng. Và nếu là fan của series Ragnarok thì tựa game này cùng một nhóm phát triển với Ragnarok M: Eternal Love.

Ragnarok X Next Generation chuẩn bị mở cửa phục vụ khu vực SEA 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Phiên bản mobile chất lượng tuyệt đỉnh Icarus M ra mắt bản Quốc tế

Trong game người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong các lớp nhân vật gồm Swordman, Acolyte, Magician, Thief, Archer và Businessman. Đặc biệt, phong cách chiến đấu của game thiên về yếu tố hành động. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật với hệ thống phím ảo linh hoạt với các kĩ năng tránh né, khống chế, mở combat,… gần giống như game MOBA vậy.

Ragnarok X Next Generation chuẩn bị mở cửa phục vụ khu vực SEA 5
Ragnarok X Next Generation chuẩn bị mở cửa phục vụ khu vực SEA 6

Bên cạnh đó gameplay của Ragnarok X Next Generation hứa hẹn cũng sẽ có đầy đủ các tính năng, hoạt động đặc trưng của thể loại game nhập vai. Theo như tiết lộ thì khả năng tùy chỉnh, phát triển nhân vật cũng tùy thuộc vào mỗi người chơi dẫn đến phong cách chiến đấu của mỗi class và cả những người chơi cùng một class cũng sẽ khác biệt.

Trang chủ: https://www.gravity.co.kr/en/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên