Ragnarok Online sắp được hồi sinh ở thị trường SEA, hỗ trợ cả game thủ Việt

Ra mắt từ năm 2002, Ragnarok Online có thể xem là một trong những MMORPG đầu tiên của Hàn Quốc nhận được nhiều tiếng vang và thu hút đông đảo game thủ tham gia trên thế giới.

Người đăng: Ngày đăng: 03/11/2017 Tin game

Gần một thập kỉ trôi qua, sức hấp dẫn của Ragnarok Online vẫn chưa có chiều hướng thuyên giảm khi liên tục những server mới hay hồi sinh lại dòng game này liên tục diễn ra. Và mới đây, tựa game online cổ mà cực hot Ragnarok Online đã công bố mở cửa trở lại ở khu vực Đông Nam Á, cụ thể là server dành cho Singapore và Malaysia với phiên bản tiếng Anh. Tất nhiên game thủ Việt có thể dễ dàng tham gia chơi được.

Ragnarok Online sắp được hồi sinh ở thị trường SEA, hỗ trợ cả game thủ Việt 0

Thực tế đây là server thứ 2 tại khu vực Đông Nam Á cho game thủ Việt lựa chọn bởi trước đây không lâu thì Ragnarok Online đã mở cửa trở lại ở Philippine. Quả thực thì đây chính là trò chơi có sức hồi sinh mạnh mẽ nhất từ trước tới nay khi bỗng nhiên quay trở lại ở rất nhiều quốc gia và vẫn hot như ngày đầu ra mắt. Thật không thể tin nổi!

Ra mắt từ năm 2002, Ragnarok Online có thể xem là một trong những MMORPG đầu tiên của Hàn Quốc nhận được nhiều tiếng vang và thu hút đông đảo game thủ tham gia trên thế giới. Đây là một tựa game có lối đánh thú vị, nền tảng đồ hoạ chibi dễ thương và cốt truyện hấp dẫn dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Myung-Jin Lee.

Ragnarok Online sắp được hồi sinh ở thị trường SEA, hỗ trợ cả game thủ Việt 1

Với việc đã có tuổi đời lên tới con số 15 thì việc trò chơi này đóng cửa ở một số nơi là chuyện không tránh khỏi, tuy vậy thời gian gần đây bỗng nhiên Ragnarok Online lại trở lại rất mạnh mẽ và thu hút được đông đảo game thủ tham gia chơi. Có thể nếu gặp một NPH tốt với các chính sách hấp dẫn cùng nhiều bản cập nhật mới mẻ thì trò chơi này vẫn hoạt động cực tốt.

Fanpage: https://www.facebook.com/ROEXTREME.MYSG

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond