Ragnarok M: Eternal Love sắp ra mắt bản tiếng Anh, các fan Ragnarok mau mau vào chiến nào!

Như vậy là sau hơn 1 năm tung hoành tại thị trường Đại lục thì cuối cùng phiên bản Quốc tế của Ragnarok Online Mobile đã chính thức xuất hiện.

Người đăng: Ngày đăng: 13/09/2018 Tin game
Ragnarok M: Eternal Love

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Ragnarok M: Eternal Love

Như vậy là sau hơn 1 năm tung hoành tại thị trường Đại lục và Hàn Quốc thì cuối cùng phiên bản Quốc tế của Ragnarok Online Mobile đã chính thức xuất hiện.

Dựa trên thần thoại Bắc Âu và nội dung đậm chất viễn tưởng, Ragnarok Online Mobile (tên mới Ragnarok M: Eternal Love) đưa người chơi đến với thế giới trong mơ rộng lớn với biết bao vùng đất kì lạ, mở ra cuộc hành trình không hồi kết hấp dẫn, lôi cuốn và đẹp tuyệt mỹ. Từ những hình ảnh đầu tiên chúng ta có thể thấy Ragnarok Online Mobile vẫn giữ nguyên tinh túy của bản gốc trên PC, từ tạo hình nhân vật, phong cách đồ họa cho tới lối chơi nhập vai truyền thống. Các nhân vật được thiết kế với dáng vẻ đậm chất anime dễ thương. Tất nhiên phiên bản cho di động này cũng có sự xuất hiện của những thú cưng trợ chiến vô cùng đáng yêu, tất cả chúng khiến người chơi như có cảm giác phiêu lưu vào chốn thần tiên đích thực vậy!

Ragnarok M: Eternal Love sắp ra mắt bản tiếng Anh, các fan Ragnarok mau mau vào chiến nào! 0

Về lối chơi, Ragnarok Online Mobile vẫn xây dựng theo hướng nhập vai thông thường với mọi thứ đều diễn ra theo thời gian thực. Theo đó game thủ sẽ lựa chọn nhân vật và bắt đầu công cuộc cày cấp bằng cách tiêu diệt lũ quái quanh làng, thành thị hay làm những nhiệm vụ khác nhau. Dĩ nhiên game cũng sẽ đề cao tính đồng đội với những phụ bạn khó hay đấu trường PvP rộng lớn. Mặt khác game cũng mang đến các bản đồ dungeon khác nhau cho người chơi khám phá. Mỗi bản đồ sẽ cung cấp một thử thách khó nhằn mà đòi hỏi sự hợp sức giữa những tay chơi với nhau mới mong hoàn thành được.

Ragnarok M: Eternal Love sắp ra mắt bản tiếng Anh, các fan Ragnarok mau mau vào chiến nào! 1

Ragnarok M: Eternal Love sắp ra mắt bản tiếng Anh, các fan Ragnarok mau mau vào chiến nào! 2

Được biết trong game mỗi nhân vật sẽ có hai nhánh kỹ năng gồm một là kỹ năng lớp nhân vật và hai là kỹ năng phiêu lưu. Những kỹ năng này có thể giúp người chơi dễ dàng thăng tiến sức mạnh cho nhân vật và tạo nên nhiều pha đột biến khi đối đầu với boss hay chiến đấu trước quần thể kẻ địch. Đặc biệt sản phẩm này còn sở hữu nhiều đặc điểm giúp Ragnarok Online nổi danh ngày nào đó là hệ thống cửa hàng sắp xếp xuyên suốt những thành phố khác nhau. Tại đây game thủ có thể mua bán, trao đổi những hàng hóa hay đồ đạc trang bị, với mức giá cả giao động theo từng lớp nhân vật.

Ragnarok M: Eternal Love sắp ra mắt bản tiếng Anh, các fan Ragnarok mau mau vào chiến nào! 3

Ragnarok M: Eternal Love sắp ra mắt bản tiếng Anh, các fan Ragnarok mau mau vào chiến nào! 4

Tính xã hội trong Ragnarok Online Mobile còn được đẩy cao hơn nữa với hệ thống tương tác giữa cộng đồng người chơi. Tại đây mỗi game thủ sẽ có quyền thể hiện những biểu tượng cảm xúc khác nhau cho nhân vật của mình, thậm chí còn thực hiện các động tác hết sức sống động, giúp giao tiếp với mọi người xung quanh. Thậm chí game còn cho phép game thủ cưới nhau và tạo lập gia đình riêng dưới sự tổ chức của nhà thờ, tất cả mở ra một chân trời hoàn toàn mới cho tính tương tác của game online trên di động. Đây hứa hẹn sẽ là yếu tố cực kỳ thú vị của Ragnarok Online Mobile, giúp gắn kết cộng đồng và tạo nên một xã hội mang sức sống mãnh liệt hơn bao giờ hết.

Có thể nói Ragnarok Online Mobile là phiên bản MMORPG trên di động sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn và khác biệt so với những sản phẩm cùng thể loại mà bạn nên thử qua một lần cho biết đấy!

Link đăng ký sớm cho iOS – Android
Fanpage tiếng Việt : https://www.facebook.com/PlayRagnarokM/
Trang chủ https://vn.ragnaroketernallove.com/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt