Ragnarok Online: Love At First Sight của Tencent vừa tiến hành thử nghiệm chớp choáng

Bất ngờ nối tiếp bất ngờ, phiên bản thử nghiệm chớp nhoáng của Ragnarok Online: Love At First Sight vừa mới được tung ra gần đây lại gây chú ý.

Người đăng: Ngày đăng: 26/10/2018 Tin game

Vừa gây bất ngờ tại ChinaJoy 2018 với sự xuất hiện của Ragnarok Online: Love At First Sight – phiên bản mobile chính chủ Ragnarok Online, Tencent một lần nữa tiếp tục gây chú ý với phiên bản thử nghiệm chớp nhoáng diễn ra từ ngày 20 cho đến 15/10/2018.

Ragnarok Online: Love At First Sight là sản phẩm hợp tác của Tencent Games, Dream 2 và Huanle Entertainment, được cấp phép chính hãng bởi Gravity – Hàn Quốc và giới thiệu lần đầu tiên tại ChinaJoy 2018. Tựa game này không chỉ đáp ứng tình yêu dành cho fan Ragnarok Online (RO) từ 15 năm trước mà còn “đánh bóng cho sự thăng hoa của trình độ sản xuất game chất lượng cao thời điểm hiện tại”.

Ragnarok Online: Love At First Sight của Tencent vừa tiến hành thử nghiệm chớp choáng 0

Trong trailer giới thiệu Ragnarok Online: Love At First Sight tại ChinaJoy 2018, chắc hẳn người chơi đã có những cái nhìn tổng quan về tựa game này. Game được đánh giá là mang khá nhiều điểm giống với phiên bản Ragnarok Online: Guardians Of Eternal Love, tuy nhiên họ đã có những điều chỉnh, thay đổi lớn về hệ thống điều khiển, bao gồm những lựa chọn RPG hiện đại hơn, cùng đồ họa full 3D ấn tượng hơn hẳn.

Ragnarok Online: Love At First Sight của Tencent vừa tiến hành thử nghiệm chớp choáng 1

Ragnarok Online: Love At First Sight của Tencent vừa tiến hành thử nghiệm chớp choáng 2

Đặc biệt trong video clip vừa được đăng tải gần đây review phiên bản thử nghiệm, người chơi càng nhận thấy rõ những điểm mới mà Ragnarok Online: Love At First Sight mang lại. Bên cạnh điểm đặc trưng vốn có của series game này, bao gồm các địa danh, nghề nghiệp, trang phục, thú cưỡi,…người chơi sẽ được khám phá những đặc sắc mới thú vị điển hình như hệ thống ngày đêm, thay đổi thời tiết, leo trèo, các pha giao chiến đặc biệt và PvP 20vs20 cũng như nhiều tính năng mới khác. Có thể nói, đây là phiên bản di động chuẩn không cần chỉnh của RO trên PC, hướng đến một gameplay nhập vai thế giới mở đúng nghĩa nhất.

Link APK cho user quan tâm https://www.taptap.com/app/139990
Trang chủ game ro.qq.com

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc