Ragnarok M: Eternal Love mở đăng ký sớm, có hẳn kênh hỗ trợ bằng ngôn ngữ tiếng Việt nữa

ần đầu tiên Ragnarok Online Mobile xuất hiện tại những thị trường khác ngoài Trung Quốc, Hàn Quốc  khiến cộng đồng fan hâm mộ Ragnarok Online đặc biệt là game thủ Việt hào hứng trông đợi.

Người đăng: Ngày đăng: 20/09/2018 Tin game
Ragnarok M: Eternal Love

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Ragnarok M: Eternal Love

Lần đầu tiên Ragnarok Online Mobile xuất hiện tại những thị trường khác ngoài Trung Quốc, Hàn Quốc  khiến cộng đồng fan hâm mộ Ragnarok Online đặc biệt là game thủ Việt hào hứng trông đợi.

Sắp chính thức “đổ bộ quần thảo” khu vực Đông Nam Á, Ragnarok Online Mobile phiên bản chính chủ bản quyền từ NSX Gravity – Hàn Quốc và NPH X.D. Global – Hồng Kông đã cho mở đăng ký sớm. Tiếp bước cách chơi đầy mê hoặc từ phiên bản PC cùng với giao diện đồ họa sinh động mà 15 năm qua Ragnarok đã in hằn vào ký ức của rất nhiều thế hệ game thủ. Ra mắt lần đầu vào năm 2002, Ragnarok Online có thể xem là một trong những MMORPG đầu tiên của Hàn Quốc nhận được nhiều tiếng vang và thu hút đông đảo game thủ tham gia trên thế giới. Đây là một tựa game có lối đánh thú vị, nền tảng đồ hoạ chibi dễ thương và cốt truyện hấp dẫn dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Myung-Jin Lee. Riêng tại Việt Nam trò chơi này cũng sớm trở thành một trong những thương hiệu mang tính biểu tượng tại làng game Việt ở cả phiên bản 2D lẫn 3D.

Ragnarok M: Eternal Love mở đăng ký sớm, có hẳn kênh hỗ trợ bằng ngôn ngữ tiếng Việt nữa 0

Do vậy tin tức về việc Ragnarok M: Eternal Love (hay còn được gọi quen miệng là Ragnarok  Online Mobile) mở đăng ký cho khu vực Đông Nam Á gồm cả Việt Nam đã khiến cộng đồng lại được một phen xôn xao khi phiên bản chính chủ với ngôn ngữ quốc tế được xem như bám sát nhất với bản Ragnarok Online ngày nào giờ đây đã được tái hiện hoàn mỹ trên nền tảng di động.

Ragnarok M: Eternal Love mở đăng ký sớm, có hẳn kênh hỗ trợ bằng ngôn ngữ tiếng Việt nữa 1

Bên cạnh đó có một điều rất hoan nghênh là trò chơi có vẻ như rất xem trọng khu vực này khi NPH tiến hành hỗ trợ về mặt ngôn ngữ bản địa cho từng quốc gia khá chu đáo. Điều này thể hiện rõ ở việc khi truy cập vào Fanpage trên MXH Facebook và Trang chủ trò chơi bạn sẽ được điều hướng về đúng ngôn ngữ của nước mình. Chỉ với chi tiết nhỏ này thôi đã khiến nhiều người suy đoán về việc rất có khả năng Ragnarok M: Eternal Love sẽ hỗ trợ thêm cả ngôn ngữ tiếng Việt trong game cũng không chừng?!

Ragnarok M: Eternal Love mở đăng ký sớm, có hẳn kênh hỗ trợ bằng ngôn ngữ tiếng Việt nữa 2

Được thưởng thức hương vị của Ragnarok chính chủ trên di động lại còn có tiếng Việt nữa thì còn gì bằng phải không nào các bạn?! Ngay bây giờ mọi người quan tâm có thể đăng ký và tải game về máy trước thông qua đường dẫn bên dưới nhé. Theo đó game dự kiến chính thức ra mắt vào ngày 31/10/2018 tới.

Link đăng ký sớm cho iOS – Android
Fanpage tiếng Việt : https://www.facebook.com/PlayRagnarokM/
Trang chủ https://vn.ragnaroketernallove.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt