Racing Master – Game đua xe của NetEase hợp tác Codemasters sắp ra mắt

Racing Master - Game đua xe thời gian thực đa nền tảng mang đến trải nghiệm lái xe nhập vai tuyệt đỉnh với động cơ vật lý tiên phong.

Người đăng: Ngày đăng: 13/03/2021 Tin game

Racing Master – Game đua xe thời gian thực đa nền tảng mang đến trải nghiệm lái xe nhập vai tuyệt đỉnh với động cơ vật lý tiên phong.

Hãng phim Da hua và NetEase Games phối hợp với Codemasters mang đến một tựa game đua xe mới lấy tên gọi là Racing Master. Nếu như bạn chưa biết thì Codemasters là một nhà phát triển và phát hành trò chơi điện tử đến từ Anh quốc từng đoạt giải thưởng. Họ chủ yếu chuyên sản xuất các trò chơi đua xe đỉnh cao bao gồm GRID, DIRT và cả loạt F1 phổ biến.

Racing Master - Game đua xe của NetEase hợp tác Codemasters sắp ra mắt 0

Và Racing Master là game mobile đua xe mô phỏng thời gian thực được thực hiện bằng công cụ Unreal 4 và công nghệ EGO độc quyền của Codemasters. Game tạo ra một trải nghiệm đua xe đầy kịch tính và hưng phấn với những cuộc đua đích thực và những phương tiện được thiết kế một cách chính xác, tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Racing Master - Game đua xe của NetEase hợp tác Codemasters sắp ra mắt 1

Người chơi sẽ được chiếm ngưỡng một loạt các dòng xe đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Ferrari, Lamborghini, Porsche, Koenigsegg và Aston Martin. Ngoài ra, người chơi sẽ đua xe với những người khác ở các thành phố trên khắp thế giới để trở thành nhà vô địch đua xe và thêm tên mình vào bảng thành tích.

Có thể bạn muốn xem thêm: Disgaea Mobile – Bom tấn Console hứa hẹn khuấy đảo cộng đồng Mobile

Racing Master còn cho phép tùy chỉnh các phương tiện bằng cách ghép nối các bộ phận đẳng cấp thế giới từ các nhà sản xuất hàng đầu. Người chơi có thể tùy chỉnh ô tô của mình theo bất kỳ cách nào họ thích và có thể tạo ra một bộ sưu tập ô tô tuyệt đỉnh. Thậm chí, game còn có tùy chọn điều khiển độ nghiêng và cảm ứng để điều hướng xe và người chơi chuyên nghiệp có thể chuyển cách xử lý từ thực tế sang mô phỏng để kiểm soát tốt hơn.

Racing Master - Game đua xe của NetEase hợp tác Codemasters sắp ra mắt 2

Các nhà phát triển tuyên bố rằng Racing Master được thiết kế cho tất cả những người đam mê đua xe. Từ đồ họa cho đến hệ thống điều khiển đều được tối ưu hóa cao và mang lại hiệu suất ổn định. Được biết, game sẽ trải qua giai đoạn thử nghiệm beta và sẽ có mặt trên cả 2 nền tảng Android và iOS ở Hoa Kỳ và Canada vào tháng 3.

Trang chủ: http://www.racingmaster.game/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới