Ra mắt tính năng mới, game thủ Tình Kiếm 3D bùng nổ với cuộc thi Thiết Kế Pháp Bảo

Cuộc thi “Thiết Kế Pháp Bảo” tiếp nối chuỗi sự kiện cuối năm với cơ cấu giải thưởng cực lớn khiến cộng đồng game thủ không thể ngồi yên.

Người đăng: Ngày đăng: 27/09/2022 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Tình Kiếm 3D

Cuộc thi “Thiết Kế Pháp Bảo” tiếp nối chuỗi sự kiện cuối năm với cơ cấu giải thưởng cực lớn khiến cộng đồng game thủ không thể ngồi yên.

Có lẽ với người chơi của game Tình Kiếm 3D, Pháp Bảo là một trong những kỹ năng rất quan trọng trong việc tăng lực chiến và sức mạnh cho nhân vật của mình. Pháp Bảo sẽ tăng cho nhân vật trong game những thuộc tính đặc biệt là Liên Kích và Truy Kích, tương ứng với tăng sát thương kỹ năng và tăng sát thương đòn đánh thường. Đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định thắng thua của những trận PK nảy lửa hay đơn giản là những màn tranh giành BOSS trong hoạt động hàng ngày.

Ra mắt tính năng mới, game thủ Tình Kiếm 3D bùng nổ với cuộc thi Thiết Kế Pháp Bảo 0

Hiểu được tầm quan trọng của Pháp Bảo, không làm người chơi chờ lâu thêm nữa, Tình Kiếm 3D sẽ tiến hành BIG UPDATE thêm Pháp Bảo trong tháng 10 tới đây. Đây là một trong những sự kiện ingame lớn cuối năm mà các game thủ đang rất hóng. Để chào mừng BIG UPDATE lần này, BQT game Tình Kiếm 3D đã khởi động cuộc thi “Thiết Kế Pháp Bảo” với những phần thưởng cực kỳ hấp dẫn.

Ra mắt tính năng mới, game thủ Tình Kiếm 3D bùng nổ với cuộc thi Thiết Kế Pháp Bảo 1
Ra mắt tính năng mới, game thủ Tình Kiếm 3D bùng nổ với cuộc thi Thiết Kế Pháp Bảo 2
Những hình ảnh Pháp Bảo mới trong BIG UPDATE tháng 10

Với thể lệ rất đơn giản, người chơi chỉ cần thiết kế Pháp Bảo theo ý tưởng của chính bản thân mình và đăng vào group Tình Kiếm 3D – Giang Hồ Hội. Game thủ có thể tự do sáng tạo theo trí tưởng tượng của mình nhưng vẫn phù hợp với thuần phong mỹ tục. Các bạn có thể lấy cảm thức từ những câu chuyện truyền thuyết, thần thoại… để có thể thiết kế ra Pháp Bảo với thiết kế của riêng mình và có sức mạnh đặc biệt chưa từng xuất hiện trong Tình Kiếm 3D.

Ra mắt tính năng mới, game thủ Tình Kiếm 3D bùng nổ với cuộc thi Thiết Kế Pháp Bảo 3
Các mốc thời gian quan trọng của cuộc thi

Khi đăng bài vào trong group Tình Kiếm 3D – Giang Hồ Hội, các bạn lưu ý đăng bài kèm theo những thông tin sau để BTC cuộc thi duyệt bài nha:

 • Tên nhân vật
 • Server
 • FunID
 • Tên bài dự thi, giới thiệu cơ bản
 • Hashtag: #tinhkiem3d #Thietkephapbao

Cuộc thi sẽ bắt đầu nhận bài tham gia từ 10:00 ngày 26/09/2022. Người chơi tham gia nộp bài dự thi lưu ý những tác phẩm không đạt yêu cầu như: thiếu hashtag viết trên bài dự thi, copy lại từ bài tham gia của người chơi khác hay những hình ảnh không phù hợp với thuần phong mỹ tục sẽ không được tính hợp lệ.

Ra mắt tính năng mới, game thủ Tình Kiếm 3D bùng nổ với cuộc thi Thiết Kế Pháp Bảo 4
Cơ cấu phần thưởng hết sức hấp dẫn

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đó chính là cơ cấu giải thưởng của cuộc thi Thiết Kế Pháp Bảo. Với thể lệ tham gia cực dễ như những cuộc thi trước đây, số lượng bài dự thi cũng sẽ không hề nhỏ. Chính vì vậy, BTC cuộc thi luôn luôn có những phần quà cho tất cả người chơi tham gia, nên chỉ cần tham gia là bạn sẽ có quà.

Ra mắt tính năng mới, game thủ Tình Kiếm 3D bùng nổ với cuộc thi Thiết Kế Pháp Bảo 5

Chúng ta hãy cùng khám phá những hạng mục phần thưởng cực lớn của cuộc thi “Thiết Kế Pháp Bảo” lần này nhé:

Phần thưởng đạt mốc bài dự thi:

 • Mốc 49 bài: Hộp mảnh hồn cánh lv5x1, Hộp bảo thạch lv5x1, Linh vũ sơ cấp x20.
 • Mốc 99 bài: Hộp mảnh hồn cánh lv5x2, Hộp bảo thạch lv5x3, Linh vũ sơ cấp x30.
 • Mốc 199 bài: Hộp mảnh hồn cánh lv5x3, Hộp bảo thạch lv5x5, Linh vũ sơ cấp x50.

Phần thưởng tổng kết:

 • TOP 1: Cup lưu niệm, Pháp Bảo (được trao khi update pháp bảo từ bài thi TOP 1 vào game), Hộp tự chọn hồn cánh lv6 x1, Hộp tự chọn Mảnh Thần Khí-Cao 2 x10, Hộp tự chọn hồn hoa lv6 x1, Mảnh tăng sao thánh thú x300
 • TOP 2: Cup lưu niệm, Hộp tự chọn hồn cánh lv5 x1, Hộp tự chọn Mảnh Thần Khí-Cao 2 x10, Hộp tự chọn hồn hoa lv5 x1, Mảnh tăng sao thánh thú x250
 • TOP 3: Cup lưu niệm, Hộp tự chọn hồn cánh lv5 x1, Hộp tự chọn Mảnh Thần Khí-Cao 2 x7, Hộp tự chọn mảnh hồn hoa lv5 x7, Mảnh tăng sao thánh thú x200
 • TOP 4-10: Hộp tự chọn hồn cánh lv5 x1, Hộp tự chọn Mảnh Thần Khí-Cao 2 x5, Hộp tự chọn mảnh hồn hoa lv5 x5, Mảnh tăng sao thánh thú x100
 • Giải ấn tượng (2 giải, do BTC chọn, không nằm trong TOP 10): Hộp tự chọn hồn cánh lv5 x1, Hộp tự chọn hồn hoa lv5 x1

Tham gia là có quà. Phần thưởng cực lớn. Còn chần chờ gì nữa, nhanh tay truy cập group Tình Kiếm 3D – Giang Hồ Hội để nộp bài dự thi ngay hôm nay thôi nào!

Chi tiết sự kiện: https://tinhkiem3d.playfun.vn/tin-tuc/su-kien-thiet-ke-phap-bao-mua-1

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Group: https://www.facebook.com/groups/tk3d.gianghohoi/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp