Ra mắt chưa đầy 1 tháng, Big Update của Thương Khung Chi Kiếm đã sẵn sàng

Chỉ còn ít ngày nữa thôi là game thủ Thương Khung Chi Kiếm Funtap đã có thể trải nghiệm phiên bản Big Update với nhiều tính năng mới mẻ.

Người đăng: Ngày đăng: 17/01/2021 Tin game
Thương Khung Chi Kiếm Funtap

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Thương Khung Chi Kiếm Funtap

Chỉ còn ít ngày nữa thôi là game thủ Thương Khung Chi Kiếm Funtap đã có thể trải nghiệm phiên bản Big Update với nhiều tính năng mới mẻ.

Ra mắt vào dịp cuối năm 2020 – thời điểm mà rất nhiều game thủ đang tìm kiếm một “bến bờ” để gắn bó và thỏa mãn mong muốn có được những phút giây giải trí đích thực – Thương Khung Chi Kiếm đã nhanh chóng thu hút đông đảo người chơi tham gia trải nghiệm.

Sản phẩm tâm huyết của NPH Funtap thuộc thể loại MMORPG và lấy chủ đề kiếm hiệp quen thuộc, người chơi sẽ không tốn quá nhiều thời gian để làm quen với gameplay của tựa game này.

Ra mắt chưa đầy 1 tháng, Big Update của Thương Khung Chi Kiếm đã sẵn sàng 0

Dù ra mắt chưa lâu nhưng thật đáng ngạc nhiên, Thương Khung Chi Kiếm đã có sẵn lộ trình cập nhật để mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho người chơi.

Nếu như thông thường, các tựa game khác phải có một thời gian dài hoạt động để xây dựng những nội dung mới, sau đó từng bước cập nhật vào game thì “con cưng” nhà Funtap đã chuẩn bị vô cùng chu đáo ngay từ trong giai đoạn mới ra mắt, và người chơi sẽ sớm được tận hưởng sự “ưu ái” này trong thời gian tới đây.

Ra mắt chưa đầy 1 tháng, Big Update của Thương Khung Chi Kiếm đã sẵn sàng 1

Có rất nhiều điểm sáng trong bản Big Update của Thương Khung Chi Kiếm Funtap và các bạn sẽ được biết đến ngay sau đây:

Chiến Hủy Diệt (Dị Giới Viễn Chinh): Đây là chiến trường quy mô liên server, khi bắt đầu mùa giải, mỗi server sẽ nhận 1 cứ điểm với thuộc tính và năng suất sản xuất tài nguyên khác nhau. Các server sẽ tiến hành 6 vòng đối chiến để tính điểm và xếp hạng. Người chơi tham gia sẽ được lĩnh thưởng, bao gồm cả thưởng chiến trường và thưởng giải đấu – vô cùng hấp dẫn phải không?

Ra mắt chưa đầy 1 tháng, Big Update của Thương Khung Chi Kiếm đã sẵn sàng 2

Viễn Cổ Thánh Địa: Tranh đoạt tam giới liên server, người chơi từ cấp độ 110 trở lên có thể tham gia chiến đấu. Chiến trường tranh đoạt được chia làm 3 phe, chiếm được cứ điểm sẽ tăng điểm tích lũy. Cứ điểm được chia thành 2 loại: Cứ điểm chính và 3 cứ điểm phụ xung quanh. Cứ điểm chính có tốc độ tích điểm gấp đôi cứ điểm phụ. Ở mỗi cứ điểm đều có Thủ vệ, hạ gục sẽ mang lại lượng lớn tích điểm cho phe của người chơi. Sau khi kết thúc hoạt động, căn cứ theo bảng xếp hạng để trao thưởng.

Ra mắt chưa đầy 1 tháng, Big Update của Thương Khung Chi Kiếm đã sẵn sàng 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ Thương Khung Chi Kiếm dành không ngớt lời khen trong ngày ra mắt

Trang bị dị giới: Những trang bị vô cùng mạnh mẽ này được bán tại Trân Bảo Các – nơi người chơi có thể sử dụng Xu Chinh Chiến để đổi. 2 bộ trang bị gồm Tu La và Lưu Ly, mỗi bộ gồm công và thủ 2 trang bị, 1 vị trí chính và 3 vị trí thường.

Ra mắt chưa đầy 1 tháng, Big Update của Thương Khung Chi Kiếm đã sẵn sàng 4

Bộ Công Thủ có thuộc tính kỹ năng: Bộ kỹ năng cần mặc vào vị trí tương ứng để kích hoạt, tăng cấp, kỹ năng kích hoạt dựa vào cấp sao của bộ trang bị. Phẩm chất trang bị dựa theo thuộc tính cơ bản, giới hạn cấp sao và phẩm chất thuộc tính. Cấp sao Trang Bị dựa theo số lượng ô khảm và thuộc tính cực phẩm. Vị trí Trang Bị dựa vào thuộc tính cơ bản và thể loại Ngọc khảm.

Ra mắt chưa đầy 1 tháng, Big Update của Thương Khung Chi Kiếm đã sẵn sàng 5

Và còn vô số tính năng, hoạt động hấp dẫn mà người chơi Thương Khung Chi Kiếm Mobile sẽ được trải nghiệm trong phiên bản Big Update tới đây. Hãy tải game và trải nghiệm siêu phẩm kiếm hiệp này ngay hôm nay, đồng thời đừng quên theo dõi fanpage game để cập nhật những thông tin mới nhất về Big Update nhé các bạn!

Tải game: https://thuongkhungchikiem.playfun.vn/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/thuongkhungchikiemfuntap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10