Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile đã sẵn sàng “bay” cùng game thủ EU

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile vừa ra mắt phiên bản soft launch cho các nước tại khu vực EU tham gia trải nghiệm trước khi game ra mắt OBT.

Người đăng: Ngày đăng: 23/08/2019 Tin game
Thế Giới Hoàn Mỹ mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thế Giới Hoàn Mỹ mobile

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile vừa ra mắt phiên bản soft launch cho các nước tại khu vực EU tham gia trải nghiệm trước khi game ra mắt bản chính thức vào tháng 9/2019.

Ra mắt thành công tại thị trường Trung Quốc, Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile tiếp tục tấn công thị trường quốc tế. Và phiên bản tiếng Anh mang tên Perfect World Mobile sẽ do NSX Perfect World đích thân đảm trách chứ không còn là đối tác Tencent nữa.

Được đánh giá là tái sinh một cách hoàn mỹ phiên bản PC thậm chí còn có phần lộng lẫy và hoành tráng hơn nếu xét về mặt game được chuyển thể từ PC lên nền tảng di động, Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile tự tin chinh phục trước thị trường EU.

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile đã sẵn sàng

Chính vì vậy mới đây NSX Perfect World quyết định cho ra mắt trước phiên bản soft launch tại một số nước khu vực châu Âu. Theo như lịch trình game thủ EU sẽ được tải trước vào 0h00 ngày 21/8 (Múi giờ +8) trên App Store và 12h00 cùng ngày trên Google Play. Tiếp đó server chính thức khai mở vào 10h00 ngày 22/8 (Múi giờ +1).

Ngay lập tức phiên bản này đã nhận được đông đảo sự ủng hộ của game thủ EU cũng như các nước lân cận vào tham gia. Và để thỏa mãn sự trải nghiệm mượt mà cho số đông cộng đồng, NPH đã mở thêm server 2 chỉ sau đó một ngày.

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile đã sẵn sàng

Cũng không có gì đáng ngạc nhiên bởi chất lượng của Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile đã được công nhận cả về đồ họa lẫn gameplay. Nói một cách khác, tựa game này đã tạo nên một cuộc cách mạng trên nền tảng di động khi phát triển hệ thống không chiến cực kỳ phá cách, bao gồm những màn chiến đấu ARPG 3D trên không gay cấn.

Tất nhiên, game vẫn đi theo hướng nhập vai bản đồ mở, mang đến cho bạn một thế giới quan vô cùng rộng lớn với đầy đủ 3 tầng không gian như mặt Nước, nền Đất và Trên không.

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile đã sẵn sàng

Đặc biệt trong quá trình làm nhiệm vụ hay tham gia vào các hoạt động PVE, PVP trong game bạn hoàn toàn có thể thoải mái PK đối thủ trong trạng thái chạy, phản đòn và tránh sự truy đuổi của kẻ thù. Tùy thuộc vào kỹ năng bạn sử dụng, phản ứng của các nhân vật trên màn hình sẽ khác nhau.

Hiện tại nếu muốn trải nghiệm phiên bản này, người chơi ngoài khu vực EU chỉ còn cách fake IP mới có thể tải game về vào game.

Trang chủ http://playperfectworld.com/mobile/
Fanpage https://www.facebook.com/OfficialPerfectWorldMobile/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới