Quyền Vương 98 tái hiện tuổi thơ game thùng trên di động, lối chơi tốc đánh siêu mới mẻ

Quyền Vương 98 thuộc thể loại game mobile online đấu thẻ tướng thế hệ mới ăn theo cốt truyện và hình ảnh của tựa game offline The King of Fighters 98 (KOF 98) huyền thoại một thời.

Người đăng: Ngày đăng: 06/05/2016 Tin game
Quyền Vương 98

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Quyền Vương 98

Quyền Vương 98 thuộc thể loại game mobile online (gMO) đấu thẻ tướng thế hệ mới ăn theo cốt truyện và hình ảnh của tựa game offline The King of Fighters 98 (KOF 98) huyền thoại một thời, có khả năng tương thích tốt trên cả 2 hệ điều hành phổ biến là Android và iOS.

Khi mới vào game có lẽ người chơi sẽ có đôi chút bỡ ngỡ khi đột ngột bị kẹt giữa những cuộc tranh đấu còn dang dở giữa những nhân vật lạ mặt. Nhưng không lâu sau bạn sẽ bị cuốn vào các tình tiết trong game và dần khám phá ra những câu chuyện ẩn sau các nhân vật ấy.

Điểm đặc sắc nhất trong Quyền Vương 98 là người chơi có cơ hội tái ngộ cùng những nhân vật quen thuộc trong game KOF 98 đình đám, nhưng lại dưới hình ảnh cách điệu đậm chất chibi. Âm thanh trong quá trình chiến đấu cũng tái hiện lại nguyên bản của nhân vật trong KOF 98, gợi lại những ký ức đáng nhớ cùng tựa game thùng huyền thoại một thời.

Quyền Vương 98 tái hiện tuổi thơ game thùng trên di động, lối chơi tốc đánh siêu mới mẻ 0

Quyền Vương 98 tái hiện tuổi thơ game thùng trên di động, lối chơi tốc đánh siêu mới mẻ 1

Đi sâu vào game bạn sẽ có cơ hội thử sức cùng chế độ PvP đối kháng kịch tính hoặc đổi gió với chế độ PvE đầy khốc liệt. Thông qua Hệ thống Đấu sĩ gồm hơn 140 nhân vật cùng hàng trăm loại vật phẩm, trang bị phong phú trong game, người chơi có thể tùy ý tiến hành thăng cấp cho nhân vật chính và gầy dựng ra một đội hình 6 người ưng ý nhất.

Quyền Vương 98 tái hiện tuổi thơ game thùng trên di động, lối chơi tốc đánh siêu mới mẻ 2

Quyền Vương 98 tái hiện tuổi thơ game thùng trên di động, lối chơi tốc đánh siêu mới mẻ 3

Mặt khác game còn nổi bật với những tính năng tương đối lạ như hệ thống bói quẻ để nhận vật phẩm hay tính năng đàn tế khá thú vị cho phép tái sinh nhân vật, hệ thống kích duyên nhân vật, hệ thống tính điểm sát thương sau mỗi đòn đánh (kiểu điểm thưởng cho đòn combo), áp dụng đồng bộ cho cả đội hình với một cột hp đồng nhất…và hơn hết là mỗi nhân vật trong game Quyền Vương 98 có đến tận 6 kỹ năng.

Quyền Vương 98 tái hiện tuổi thơ game thùng trên di động, lối chơi tốc đánh siêu mới mẻ 4

Quyền Vương 98 tái hiện tuổi thơ game thùng trên di động, lối chơi tốc đánh siêu mới mẻ 5

Và cũng như bao game mobile online đấu thẻ tướng thế hệ mới khác đang có mặt tại thị trường Việt Nam như DotA Truyền Kỳ, LOL Truyền Kỳ, Chiến 3D,…v…v…thì hệ thống chiến đấu trong game Quyền Vương 98 có hỗ trợ auto. Tuy nhiên người chơi có thể chủ động điều khiển trận đấu bằng cách lựa chọn mục tiêu tấn công, ra đòn nộ của từng nhân vật.

Song game có điểm mới mẻ hơn đó là áp dụng mô thức tốc đánh hòng phá vỡ đi mô tuýp đánh theo lượt nhàm chán của các dòng game đấu thẻ tướng đi trước. Kế đến là hệ thống chiến thuật trong game tỏ ra khá chuyên sâu khi có sự hậu thuẫn của nhiều tính năng phụ trợ liên quan. Lúc này ngoài việc chọn lựa nhân vật, sắp xếp trận hình với 6 ô ra thì người chơi còn phải tính toán nhiều thứ trước và sau trận đánh.

Quyền Vương 98 tái hiện tuổi thơ game thùng trên di động, lối chơi tốc đánh siêu mới mẻ 6

Quyền Vương 98 tái hiện tuổi thơ game thùng trên di động, lối chơi tốc đánh siêu mới mẻ 7

Theo đó trong Quyền Vương 98 người chơi sẽ thấy nhân vật hoán đổi combo, và luân phiên tấn công mục tiêu rất mãn nhãn. Điều này khiến cho người chơi không cảm thấy nhàm chán vì các trận chiến có nhịp độ khá nhanh và cùng những đoạn hội thoại, tuyệt kĩ thú vị giữa các nhân vật với nhau khiến người chơi tò mò hơn về diễn biến câu chuyện ở hồi tiếp theo.

Game dự kiến sẽ được Garena ra mắt tại Việt Nam ngay trong tháng 5/2016 này.

Trang chủ game http://qv98.garena.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/qv98garena/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ