Quyền Vương 98 – Điểm Thiên Phú: Tài nguyên quý và hiếm bậc nhất trong game

Trong Quyền Vương 98, Thiên Phú là hệ thống Cường Hóa thuộc tính, có thể khỏa lấp khuyết điểm - bổ sung năng lực của toàn đội.

Người đăng: Ngày đăng: 30/05/2016 Tin game
Quyền Vương 98

Đấu thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

Quyền Vương 98

Trong Quyền Vương 98, Thiên Phú là hệ thống Cường Hóa thuộc tính, có thể khỏa lấp khuyết điểm – bổ sung năng lực của toàn đội, tạo nên tính cân bằng và tối ưu sức mạnh dù Võ sĩ bạn lựa chọn không phải là tối ưu nhất.

Quyền Vương 98 - Điểm Thiên Phú: Tài nguyên quý và hiếm bậc nhất trong game 0Các chỉ số được Buff bởi Thiên Phú

Hệ thống Thiên Phú trong Quyền Vương 98 sẽ được mở khi Võ sư đạt cấp 26, hiện có 3 nhánh chính gồm:

Đội Hình: Phát triển các chỉ số của Võ sĩ theo Hàng: Hàng trước tăng HP, hàng sau tăng Sát thương.

Khắc Hệ: Phát tiển chỉ số theo thuộc tính Đả, Kĩ, Vệ gồm Tăng HP, Tăng giảm Sát thương với Võ sĩ tương ứng phe địch.

Tương Hỗ: Phát triển các hiệu ứng đặc biệt gồm Tỉ lệ chí mạng, Sát thương chí mạng, Hút máu, Kháng sát thương, Phản đòn…

Quyền Vương 98 - Điểm Thiên Phú: Tài nguyên quý và hiếm bậc nhất trong game 1Cần nâng cấp đầy cây Đội Hình (252 Điểm) để mở các cây tiếp theo

Nếu kích hoạt đầy đủ Thiên Phú, đội hình của bạn sẽ trở nên vô cùng “trâu” cho đội ngũ chống chịu và hàng loạt các hiệu ứng tấn công cần thiết cho đội sát thủ, Võ sư sẽ trở nên công – thủ toàn diện như.. trong truyền thuyết!

Quyền Vương 98 - Điểm Thiên Phú: Tài nguyên quý và hiếm bậc nhất trong game 2Đội hình sẽ trở nên rất khủng nếu được đầu tư thích hợp

Nhưng để Full hệ thống Thiên Phú là điều không tưởng bởi độ quý và hiếm của Điểm Thiên Phú. Điểm Thiên Phú dễ tìm được nhất là trong các rương ở Lên Đường, thông thường là mỗi Chương có 3 rương, cho chúng ta 3 Điểm. Tất nhiên, khi các Chương sau này được khai mở, việc đánh bại BOSS để mở rương là không dễ một chút nào.

Quyền Vương 98 - Điểm Thiên Phú: Tài nguyên quý và hiếm bậc nhất trong game 3

Quyền Vương 98 - Điểm Thiên Phú: Tài nguyên quý và hiếm bậc nhất trong game 4Hoàn thành mỗi Chương chỉ mang đến 3 điểm Thiên Phú

Ở cấp độ khoảng 45, chúng ta dễ dàng tìm được 90 – 100 điểm Thiên Phú khi tham gia toàn bộ sự kiện – tính năng game. Nhưng cũng chỉ thế thôi, hoàn thành được 1 nửa cây Đội Hình. Sau đó từng Điểm Thiên Phú có thể nói là quý hơn cả Vàng và Kim Cương, vì không thể dùng tiền mua được.

Quyền Vương 98 - Điểm Thiên Phú: Tài nguyên quý và hiếm bậc nhất trong game 5Mỗi ngày có thể kiếm thêm 1 Điểm Thiên phú khi đạt 10 Điểm Đấu Trường

Đến lúc này người chơi cần cân nhắc thật kĩ để lựa chọn hướng phát triển ngay từ bây giờ với Điểm Thiên Phú hạn chế. Mặc khác mỗi lần tái tạo lại toàn hệ thống phải tiêu tốn 500 KC.

Chúng tôi xin đưa ra một vài gợi ý sau:

Đối với giai đoạn đầu game, cấp độ thấp, nên ưu tiên hướng HP – Thủ vì cần lượng chống chịu lớn để có thể đi Màn, Vượt Tháp và các tính năng khác một cách bền bĩ.

Nên nâng mục Tổng Hợp lên cấp 8/10 trở lên rồi phát triển ra các nhánh con.

Căn cứ vào đội hình cụ thể (và lâu dài) để có hướng phát triển chi tiết: Nếu có nhiều Võ sĩ tank mạnh nên ưu tiên nhánh Công và ngược lại để có sự cân bằng.

Cuối cùng, hãy nhớ tham gia đầy đủ tính năng trong ngày và chờ đón các sự kiến sắp tới cùng Quyền Vương 98 để có nhiều điểm Thiên Phú hơn nữa, bá đạo hơn nữa.

Trang chủ game https://qv98.garena.vn/

Fanpage https://www.facebook.com/qv98garena/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản