Quốc Chiến Truyền Kỳ bóc tách những của “độc” trong game

Liệu Quốc Chiến Truyền Kỳ có làm nên chuyện với tính năng Nhất Nhân Lục Phái độc đáo khác hẳn các game khác hay không?

Người đăng: Ngày đăng: 24/05/2016 Tin game
Quốc Chiến Truyền Kỳ

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Quốc Chiến Truyền Kỳ

Liệu Quốc Chiến Truyền Kỳ có làm nên chuyện với tính năng Nhất Nhân Lục Phái độc đáo khác hẳn các game khác hay không?

Xoay quanh bối cảnh thời kỳ quốc chiến Hán – Sở với Lưu Bang, Hạnh Vũ và Tây Sở Bá Vương với những cuộc chiến vô cùng khốc liệt, đi ngược lại trào lưu kiếm hiệp tiên hiệp thường thấy, tựa game Quốc Chiến Truyền Kỳ hứa hẹn sẽ mang đến một món ăn lạ miệng cho game thủ trong mùa hè năm nay.

Quốc Chiến Truyền Kỳ bóc tách những của Quốc Chiến Truyền Kỳ hứa hẹn mang đến một món ăn lạ miệng cho game thủ trong hè này

Hội tụ đầy đủ các yếu tố của 1 MMOPRG đặc sắc, khi tham gia vào thế giới Quốc Chiến Truyền Kỳ, người chơi sẽ được trải nghiệm những tính năng vô cùng độc đáo và đặc sắc có 1-0-2 như: Quốc Chiến Đoạt Thành, Vận Tiêu, Chiến Liên Server,… nhưng cũng mang lại cảm giác hào hùng giống như Chinh Đồ hay Võ Lâm Truyền Kỳ một thời đã từng làm mưa làm gió trong làng game Việt.

Quốc Chiến Truyền Kỳ bóc tách những của Tính năng Nhất Nhân Lục Phái có 1-0-2 khiến Quốc Chiến Truyền Kỳ trở nên đặc biệt hơn

Bên cạnh đó việc sở hữu tính năng Nhất Nhân Lục Phái vô cùng độc đáo so với các game khác cũng giúp Quốc Chiến Truyền Kỳ ghi thêm điểm trong lòng game thủ. So với các bậc đàn anh như Chinh Đồ hay Võ Lâm, người chơi thường chỉ được phép theo từ 2-4 môn phái và khi đã theo thì nhân vật khó tẩy thuộc tính để thay đổi phái hoặc làm nhiệm vụ. Còn với riêng Quốc Chiến Truyền Kỳ thì người chơi có thể thoải mái lựa chọn 6 phái nên có thể sử dụng dc 27 kỹ năng khi PK. Nhờ đó, nhân vật có thể thích nghi, biến hoá khôn lường và thuận lợi hơn trong khi làm nhiệm vụ PK.

Quốc Chiến Truyền Kỳ bóc tách những của

Ngoài ra, ứng với mỗi giai đoạn, nhân vật có thể biến hoá thoải mái theo ý thích để đua top, PK. Việc linh động thay đổi môn phái trong khi chơi game khiến cho nhân vật ứng biến thuân lợi hơn, giúp đem lại hiệu quả cao hơn trong những trận quốc chiến chiến vô cùng gay cấn và đầy khốc liệt.

Quốc Chiến Truyền Kỳ bóc tách những của

Mặc dù đem lại một cảm giác quen thuộc giống như Chinh Đồ hay Võ Lâm nhưng với những gì mà Nhất Nhân Lục Phái đem lại, Quốc Chiến Truyền Ky hứa hẹn sẽ ghi dấu ấn bản sắc riêng trong lòng game thủ Việt.

Hãy cùng trải nghiệm và đắm chìm vào thế giới Tam Quốc xa xưa đầy khốc liệt ngay từ bây giờ nhé!

Trang chủ: https://gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/quocchientruyenky/?fref=ts

Link tải game IOS : https://qc.gamota.com – Link tải game  Android : https://bit.ly/1XEaTpL

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile