Tam Quốc GO chính thức khởi tranh Quốc Chiến liên server mùa 25

Quốc chiến liên server mùa 25 chính thức khởi tranh, hứa hẹn quy tụ hàng nghìn quân sư tham gia chiến đấu tạo nên một cộng đồng Tam Quốc Go đông vui.

Người đăng: Ngày đăng: 06/09/2019 Tin game
Tam Quốc GO

Chiến thuật / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc GO

Quốc chiến liên server mùa 25 chính thức khởi tranh, hứa hẹn quy tụ hàng nghìn quân sư tham gia chiến đấu tạo nên một cộng đồng Tam Quốc Go đông vui.

Trải qua một chặng đường dài phát triển song hoạt động Quốc chiến liên server trong Tam Quốc Go luôn giữ được sức hấp dẫn như thưở ban đầu. Qua nhiều lần cải biên, đấu trường Quốc chiến vẫn là sân chơi mưu lược được game thủ yêu thích nhất.

Mặc dù chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn song lại tiêu tốn rất nhiều công sức của người chơi. Các hoạt động mà người chơi tham gia trước đó chỉ như một bước đà để lấy tiềm lực cũng như kinh nghiệm chuẩn bị cho ngày Quốc chiến.

Tam Quốc GO chính thức khởi tranh Quốc Chiến liên server mùa 25 0

Cùng với việc khai mở một server mới trong cụm Huyền Vũ – S19 Thanh Châu đã giảm tải hoàn toàn tình trạng nghẽn mạng mỗi lần khởi tranh Quốc chiến. Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, trong cộng đồng Tam Quốc Go đã không ngớt những lời bàn luận, tường thuật lại diễn biến ở cả ba cụm, chứng tỏ Quốc Chiến chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt.

Tam Quốc GO chính thức khởi tranh Quốc Chiến liên server mùa 25 1

Một điểm khá thú vị ở Quốc chiến mùa này đó là sự hỗ trợ cho các Quốc gia yếu thế. Từ ngày thứ nhất đến ngày thứ sáu diễn ra Quốc chiến, một Quốc gia liên tục không chiếm được thành chiến lược nào trong hai ngày liên tiếp trở lên. Trong khi ngày hôm sau sẽ được chi viện một lượng tài nguyên nhất định. Số ngày liên tiếp thất bại càng cao thì thưởng chi viện càng lớn.

Tam Quốc GO chính thức khởi tranh Quốc Chiến liên server mùa 25 2

Và sau hơn 4 ngày kể từ thời điểm chính thức khởi tranh, trên bảng xếp hạng cũng đã lộ ra những gương mặt tiềm năng cho ngôi vị quán quân mùa 25. Không chỉ thông qua hoạt động chủ đề đó là “ Bảo vệ thành chủ”, người chơi còn được tham gia các hoạt động khác như: Đại chiến Tương Dương; Công thành lược địa; Quần hùng cát cứ…

Tam Quốc GO chính thức khởi tranh Quốc Chiến liên server mùa 25 3

Nhiều game thủ Tam Quốc GO Mobile nhận định Quốc Chiến mùa 25 không còn dễ ăn như trước nữa. Quốc chiến lần này cũng sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ có thể khiến cho cục diện có thể thay đổi ngay ở phút chót. Bởi ở đây sở hữu những cuộc “so găng” nảy lửa, những phần thưởng giá trị ai cũng mong muốn sở hữu.

Trang chủ: https://tamquocgo.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/TamQuocGO/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật