“Quẩy” Server đặc biệt 523 của OMG 3Q để nhận vũ khí Kim Long cực xịn xò

Hòa chung với không khí háo hức của Đại Tiệc Mừng Lễ, Server đặc biệt 523 sẽ khai mở vào lúc 8h00 ngày 30/4/2022.

Người đăng: Ngày đăng: 30/04/2022 Tin game
OMG 3Q

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

OMG 3Q

Hòa chung với không khí háo hức của Đại Tiệc Mừng Lễ, Server đặc biệt 523 sẽ khai mở vào lúc 8h00 ngày 30/4/2022.

Bên cạnh những sự kiện sương sương mừng đại lễ 30/4 và 1/5, người chơi càng phấn khích hơn với máy chủ đặc biệt 523 khai mở đúng ngày lễ, tạo điều kiện cho tất cả người chơi được tận hưởng một kì nghỉ lễ tràn đầy niềm vui.

Theo đó, vào lúc 8h00 ngày 30/4/2022, OMG 3Q đã khai mở máy chủ đặc biệt 523 – Chiến Thắng với nhiều phần thưởng sự kiện và ưu đãi “xịn xò” đủ làm thỏa mãn bất cứ người chơi nào.

“Quẩy” Server đặc biệt 523 của OMG 3Q để nhận vũ khí Kim Long cực xịn xò 0

Chỉ cần đăng nhập nhận ngay skin tướng đỏ, vũ khí Kim Long

Không hề thua kém thậm chí còn có phần ưu ái hơn cả khi OMG 3Q chính thức ra mắt cộng đồng, game thủ chỉ cần tạo nhân vật trong game tại máy chủ sự kiện (cụ thể là Server đặc biệt 523) trong vòng 4 ngày kể từ khi mở Server sẽ được nhận ngay gói quà tặng cực khủng bao gồm:

+ 1 Gói quà Thần Tướng bao gồm: 1 Túi Chọn Thời Trang Đỏ PB 36, 1 Quà Chọn Danh Hiệu Tướng-Cao 17, 50 Quà Lựa Chọn Mảnh Kim Long, 2 Quà Ngày Lễ 2, 60 Chiêu Mộ Lệnh-Cao, 20 Lì Xì Khai Công, 120 Rương Hoàng Kim, 120 Chìa Hoàng Kim, 2 Lì Xì Dễ Thương.

+ 50 Gói chọn lựa tất cả mảnh tướng

+ 1 Quà Tặng Lớn gồm những vật phẩm như: Túi Chọn Mảnh Thần Thú Đỏ, Túi Chọn mảnh Pet Cam-Cao, Túi chọn Mảnh Cẩm Nang Đỏ, túi chọn Tướng Đỏ,…

+ 2 Quà chọn lựa chiến hồn Cam

+ 1 Quà Chọn Danh Hiệu Tướng – Thường 25

+ 10 Gói Pet tổng hợp

+ 5 Quà Tăng Cấp Sinh Nhật

+ Full set 4 món trang bị Tím – Kỳ Lân

“Quẩy” Server đặc biệt 523 của OMG 3Q để nhận vũ khí Kim Long cực xịn xò 1

Đua TOP lực chiến gom 100k kim nguyên bảo

Để tạo nên một server đông vui, tăng tính cạnh tranh giữa người chơi với người chơi chắc chắn không thể thiếu sự kiện đua TOP. Đối với Server đặc biệt mừng lễ cũng không ngoại lệ, sự kiện đua TOP không chỉ là cơ hội để người chơi chứng minh khả năng của bản thân mà còn khiến cộng đồng tương tác chặt chẽ. Dù là ở vị trí đối thủ hay đồng đội đều thúc đẩy người chơi giao lưu, cọ xát, giúp xây dựng một cộng đồng đông vui, một sân chơi lành mạnh.

Cụ thể, trong vòng 7 ngày mở server, người chơi nằm trong top lực chiến các mốc (tính theo BXH lực chiến trong game) sẽ nhận được các phần thưởng:

+ Trang bị VIP Kim Long, Mảnh Pet Hiếm Minh Dực Ma Báo, Thần tướng Đỏ, Danh hiệu Tướng Cao 10, Túi Quà Bách Biến…
+ Đặc biệt Chủ Nhân đạt Top 1 lực chiến và đạt VIP 10 sẽ nhận được thêm phần thưởng là 100.000 Nguyên Bảo.

Cơ hội độc nhất vô nhị, nạp lần đầu nhận Thời Trang Cam

OMG 3Q thực sự “chơi lớn” với Đại Tiệc Mừng Lễ lần này. Khi nạp lần đầu bất kỳ vào OMG 3Q qua trang web nạp, người chơi sẽ nhận được ngay 1 Túi chọn Thời Trang Cam Chủ Tướng gồm những lựa chọn HOT như: Hôn Lễ Thuần Khiết, Phượng Hoàng Bay Lượn, Vô Úy Kỵ Sỹ, Thiên Lang Tinh… Đây là cơ hội độc nhất vô nhị cho người chơi thỏa mãn lựa chọn trang bị cho nhân vật của mình.

Thêm vào đó, trong vòng 4 ngày đầu mở Server mới, người chơi nạp tích lũy đạt mốc sẽ nhận ngay Trang bị Liệt Thiên, Thời trang Đỏ, Thời trang Cam, Chiến Hồn, tướng HOT…

“Quẩy” Server đặc biệt 523 của OMG 3Q để nhận vũ khí Kim Long cực xịn xò 2
“Quẩy” Server đặc biệt 523 của OMG 3Q để nhận vũ khí Kim Long cực xịn xò 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Đốt pháo ăn mừng – sự kiện mừng lễ 30/4 của OMG 3Q lên sóng khiến cộng đồng phấn khích

Ưu đãi máy chủ mới – Thiên Hồng Giáng Phúc

Bên cạnh các sự kiện với phần thưởng cực HOT, Server đặc biệt 523 còn dành tặng cho cộng đồng game thủ nhiều ưu đãi mà không ai muốn bỏ lỡ:

+ Cơ hội nhận rất nhiều quà tặng hấp dẫn: Mảnh Cẩm Nang Đỏ, Thần Thú hiếm, Thần Binh, Túi chọn Pet, Tướng Cam, Đỏ, Nguyển Bảo… với sự kiện Thiên Giáng Hồng Phúc.

+ Trong 30 ngày đầu mở Server, người chơi đạt level nhất định sẽ nhận được sự kiện ưu đãi nạp “ Thiên Giáng Hồng Phúc”. Mỗi level sẽ có 3 gói quà ưu đãi hạn giờ, chỉ cần nạp đúng mốc trong thời gian quy định sẽ mua được gói quà tương ứng. Tuy nhiên, khi hết thời gian sự kiện, các gói quà sẽ biến mất và sẽ không hiển thị lại.

Người chơi tham gia máy chủ đặc biệt cũng đừng quên nhập ngay bộ code tân thủ để có thêm những vật phẩm hữu ích cho hành trình xây đội hình, đua TOP. 

Song song với đó sự kiện Đốt pháo ăn mừng tưng bừng quà khủng vẫn đang diễn ra, thu hút người chơi tham gia mỗi ngày hoàn thành các nhiệm vụ nhất định để nhận lượt Đốt Pháo.

Chi tiết sự kiện xem tại: https://event.zing.vn/omg/daitiecmungle

“Quẩy” Server đặc biệt 523 của OMG 3Q để nhận vũ khí Kim Long cực xịn xò 4

Chiến ngay Server đặc biệt 523 ngay hôm nay để được tận hưởng lại những cảm giác hào hứng, phấn khích như những ngày đầu trải nghiệm. Và cũng đừng bỏ lỡ những sự kiện hấp dẫn khác để có cơ hội thu về tay những món quà giá trị hơn nữa.

Fanpage : https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn
Trang chủ: http://omg3q.zing.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim