Quantum Knights – Game bắn súng kết hợp bối cảnh hiện đại và Trung Cổ

Quantum Knights chính là bom tấn bắn súng góc nhìn thứ ba hoành tráng kết hợp giữa Trung Cổ và hiện đại mà Line Games vừa nhá hàng.

Người đăng: Ngày đăng: 04/05/2021 Tin game

Quantum Knights chính là bom tấn bắn súng góc nhìn thứ ba hoành tráng kết hợp giữa Trung Cổ và hiện đại mà Line Games vừa nhá hàng.

Cùng với việc giới thiệu UNDECEMBER và The Vanshee thì Quantum Knights chính là con át chủ bài chiến lược tiếp theo chốt dàn bộ 3 mà Line Games giới thiệu đến cộng đồng. Thông qua đó Quantum Knights là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba lấy bối cảnh hiện trung cổ xen lẫn vũ khí và công nghệ hiện đại.

Bên cạnh đó game sẽ được phát hành toàn cầu thông qua nền tảng Steam (PC) và LINE Games FLOOR (Nền tảng riêng cung cấp game của LINE ở Hàn Quốc). Qua đó toàn bộ đồ họa của Quantum Knights đều được xây dựng bằng công nghệ Unreal Engine 4 như 2 người bạn sẽ ra mắt trong năm 2021. Tất cả hiệu ứng vật lý, âm thanh ánh sáng của game đều nằm ở mức hoàn hảo đủ để thỏa mãn những game thủ khó tính nhất trên nền tảng PC.

Quantum Knights - Game bắn súng kết hợp bối cảnh hiện đại và Trung Cổ 0

Ngoài ra cùng với việc kết hợp bối cảnh trung cổ với hiện đại, hòa quyện công nghệ với ma thuật. Quantum Knights đem đến khá nhiều sự tương đồng về bối cảnh với bom tấn Hell Gate London từng ra mắt hoành tráng nhưng sớm tàn, mặc cho đồ họa của game được đánh giá rất cao ở thời điểm cách đây hơn 10 năm.

Quantum Knights - Game bắn súng kết hợp bối cảnh hiện đại và Trung Cổ 1

Tuy nhiên đó là câu chuyện của tương lai, còn trước mắt với màn ra mắt hoành tráng của mình, Quantum Knights xứng đáng là tựa game đầy triển vọng cho game thủ chinh chiến trong năm 2022. 2game sẽ liên tục cập nhật thông tin mới nhất về bộ ba hoành tráng của Line Games, bạn đọc nhớ chú ý theo dõi nhé.

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp