Quân Sư Liên Minh Tam Quốc VNG hé lộ loạt ảnh Việt hóa thú vị

Quân Sư Liên Minh Tam Quốc VNG chắc chắn là một tựa game không thể bỏ qua dành cho những ai yêu thích thể loại game nhập vai kết hợp chiến thuật, thẻ tướng. 

Người đăng: Ngày đăng: 21/08/2018 Tin game
Quân Sư Liên Minh Tam Quốc

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành:

Quân Sư Liên Minh Tam Quốc

Mới đây NPH VNG đã hé lộ loạt ảnh Việt hóa đồng thời ấn định lộ trình ra mắt của tựa game mobile kết hợp các yếu tố nhập vai, chiến thuật và thẻ tướng Quân Sư Liên Minh Tam Quốc tại Việt Nam. Cụ thể bắt đầu từ 8h ngày 24/8 đến 23h59 ngày 25/8, game sẽ bắt đầu thử nghiệm Alpha Test có reset nhân vật và chính thức Open Beta vào ngay tuần sau đó.

Quân Sư Liên Minh Tam Quốc VNG là game mobile chiến thuật cắm cờ đỉnh cao kết hợp các yếu tố chiến thuật kinh điển và thẻ tưởng lấy đề tài Tam Quốc. Qua đó yếu tố nhập vai được thể hiện ngay từ khi bắt đầu trò chơi. Lúc này mỗi game thủ có thể lựa chọn 1 trong 3 class nhân vật để làm chủ tướng cho mình, cùng mình đi đến cuối con đường thống nhất thiên hạ: Quân Sư – Chiến Sỹ – Cung Thủ. Người chơi còn được làm nhiệm vụ, vượt phó bản… để lên cấp, mở khóa tính năng mới cùng với đó là những tính năng quen thuộc để tăng sức mạnh cho chủ tướng như khảm ngọc, cường hóa, thú cưỡi.

Quân Sư Liên Minh Tam Quốc VNG hé lộ loạt ảnh Việt hóa thú vị 0

Quân Sư Liên Minh Tam Quốc VNG hé lộ loạt ảnh Việt hóa thú vị 1

Bên cạnh chủ tướng không thể thay thế thì người chơi có thể chiêu mộ thêm những danh tướng Tam Quốc để đồng hành cùng mình. Các danh tướng này được chia làm 3 loại Tấn Công, Phòng Thủ và Hỗ Trợ thuộc vào 4 thế lực Ngụy, Thục, Ngô và Quần Hùng. Chất lượng của các tướng sẽ được chia theo các màu Lam – Tím – Cam. Đây là yếu tố thẻ tướng cực kỳ hấp dẫn người chơi khi đến với game Quân Sư Liên Minh Tam Quốc.

Quân Sư Liên Minh Tam Quốc VNG hé lộ loạt ảnh Việt hóa thú vị 2

Quân Sư Liên Minh Tam Quốc VNG hé lộ loạt ảnh Việt hóa thú vị 3

Trò chơi này còn được xem là một phiên bản chiến thuật công thành thống nhất thiên hạ, trải nghiệm thời gian thực, tốc chiến tốc thắng thú vị trên nền tảng di động nữa. Qua đó người chơi ban đầu sẽ được phân bố ở 3 châu riêng biệt Giang Hạ, Vũ Lăng và Hoa Dương. Sau chuỗi ngày vượt ải, chiêu tướng và gầy dựng thế lực, game thủ sẽ bước vào những trận chiến thực thụ của Quân Sư Liên Minh Tam Quốc – Cuộc chiến thống nhất thiên hạ.

Quân Sư Liên Minh Tam Quốc VNG hé lộ loạt ảnh Việt hóa thú vị 4

Quân Sư Liên Minh Tam Quốc VNG hé lộ loạt ảnh Việt hóa thú vị 5

Và tất nhiên mỗi thành chủ sẽ cùng với đồng minh trong quân đoàn của mình lên kế hoạch để chiếm giữ các thành trì và thống nhất Châu của mình trước khi mở đường công ải để hành quân sang các Châu khác. Một điểm lưu ý đó là muốn di chuyển thì bắt buộc người chơi phải chiếm từng ô đất liền kề nhau. Điều này yêu cầu các thành viên của quân đoàn phải phối hợp với nhau để mở đường, cũng như có kế hoạch, chiến lược hợp lý cho mỗi đợt hành quân thảo phạt. Ngoài ra Quân Sư Liên Minh Tam Quốc mobile còn có những tính năng rất hấp dẫn khác như Lôi đài, phó bản, PK thắng, PK tranh đoạt, PK thí luyện, trảm tướng, thí luyện…rất đa dạng nữa.

Nhìn chung Quân Sư Liên Minh Tam Quốc VNG chắc chắn là một tựa game không thể bỏ qua dành cho những ai yêu thích thể loại game nhập vai kết hợp chiến thuật, thẻ tướng.

Trang chủ: https://quansulienminh.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/quansulienminh.vn/

Quân Sư Liên Minh Tam Quốc VNG hé lộ loạt ảnh Việt hóa thú vị 6

Quân Sư Liên Minh Tam Quốc VNG hé lộ loạt ảnh Việt hóa thú vị 7

Quân Sư Liên Minh Tam Quốc VNG hé lộ loạt ảnh Việt hóa thú vị 8

Quân Sư Liên Minh Tam Quốc VNG hé lộ loạt ảnh Việt hóa thú vị 9

Quân Sư Liên Minh Tam Quốc VNG hé lộ loạt ảnh Việt hóa thú vị 10

Quân Sư Liên Minh Tam Quốc VNG hé lộ loạt ảnh Việt hóa thú vị 11

Quân Sư Liên Minh Tam Quốc VNG hé lộ loạt ảnh Việt hóa thú vị 12

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt