Quân Sư Liên Minh Tam Quốc – Game chiến thuật dàn binh chiến tướng cập bến Việt Nam

Game mobile chiến thuật Quân Sư Liên Minh Tam Quốc đã được NPH VNG đưa về Việt Nam thành công dự kiến sớm ra mắt người chơi vào ngày 20/8/2018 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 14/08/2018 Tin game
Quân Sư Liên Minh Tam Quốc

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành:

Quân Sư Liên Minh Tam Quốc

Theo thông tin 2Game.vn ghi nhận được thì game mobile chiến thuật Quân Sư Liên Minh Tam Quốc đã được NPH VNG đưa về Việt Nam thành công dự kiến sớm ra mắt người chơi trong tháng 8/2018 này.

Có thể nói Quân Sư Liên Minh Tam Quốc sở hữu tính năng đa dạng và kết hợp đặc sắc giữa những thể loại game thịnh hành hiện nay để tạo nên một thế giới chiến thuật thẻ tướng đầy màu sắc trên mobile. Đầu tiên là yếu tố nhập vai khi game cho phép bạn lựa chọn vào 1 trong 3 lớp nhân vật chính gồm Cung Thủ, Chiến Sĩ và Mưu Sĩ để từng bước làm nhiệm vụ chính tuyến thông qua các hoạt động vượt ải phó bản đa dạng hấp dẫn hòng tích trữ các tài nguyên để thăng tiến trang bị, thú cưỡi hoành tráng cho dàn nhân vật đồ sộ của mình.

Quân Sư Liên Minh Tam Quốc - Game chiến thuật dàn binh chiến tướng cập bến Việt Nam 0

Quân Sư Liên Minh Tam Quốc - Game chiến thuật dàn binh chiến tướng cập bến Việt Nam 1

Kế đến là yếu tố Thẻ tướng rõ nét khi game cung cấp cho bạn hàng trăm danh tướng thời Tam Quốc để bạn tùy ý xây dựng đội hình, tham gia vào các hoạt động chinh chiến, PK máu lửa. Cuối cùng là chất Chiến thuật không thể thiếu trong game Quân Sư Liên Minh Tam Quốc khi mọi tính năng, hoạt động trong ngày đều xoay quanh các công việc trọng yếu như xây thành, chiếm đất, cùng bang hội công thành đại chiến đoạt vương vị.

Quân Sư Liên Minh Tam Quốc - Game chiến thuật dàn binh chiến tướng cập bến Việt Nam 2

Quân Sư Liên Minh Tam Quốc - Game chiến thuật dàn binh chiến tướng cập bến Việt Nam 3

Nhìn chung game mobile Quân Sư Liên Minh Tam Quốc tập trung chủ yếu vào phần chiến thuật và xây dựng quân đội, người chơi sẽ được một tay điều khiển vạn binh mã cực hấp dẫn thú vị. ​Trong game người chơi sẽ xây dựng một thành trì của riêng mình sau đó sẽ tập hợp đội quân riêng để tham gia những trận chiến PK kịch tính. Mỗi trận chiến cách dàn quân sẽ tùy ý bạn, không bắt buộc phải xếp đủ từng ấy vị trí bởi bản có số lượng quân nhất định.

Quân Sư Liên Minh Tam Quốc - Game chiến thuật dàn binh chiến tướng cập bến Việt Nam 4

Quân Sư Liên Minh Tam Quốc - Game chiến thuật dàn binh chiến tướng cập bến Việt Nam 5

Quân Sư Liên Minh Tam Quốc - Game chiến thuật dàn binh chiến tướng cập bến Việt Nam 6

Ngoài ra các hệ thống cơ bản khác như hệ thống trang bị, hệ thống thăng cấp, vật phẩm cũng phong phú thỏa sức cho người chơi lựa chọn. Tất nhiên điểm đặc biệt tạo nên sức hấp dẫn của tựa game này là lối chơi đề cao sự gắn kết và tương tác giữa người chơi với nhau. Theo đó mọi trận chiến lớn nhỏ trong game đều là cuộc chiến của những clan với nhau và chỉ cần một sơ suất nhỏ có thể đổi lấy thất bại của cả một tập thể, cả một vùng thuộc địa lẫn nền kinh tế tài nguyên sẵn có trong tay!

Quân Sư Liên Minh Tam Quốc - Game chiến thuật dàn binh chiến tướng cập bến Việt Nam 7

Quân Sư Liên Minh Tam Quốc - Game chiến thuật dàn binh chiến tướng cập bến Việt Nam 8

Phần đồ họa của Quân Sư Liên Minh tam Quốc VNG có phần khác biệt so với các tựa game cùng thể loại khi tập trung lột tả tính chất chân thực từ góc nhìn bao quát cho đến cận cảnh các trận chiến loạn.Theo đó game sở hữu đồ họa 2.5D to rõ, màu sắc tươi sang, từ thành trì tới phụ bản, các nhân vật… đều được nhà sản xuất chú trọng từ những chi tiết nhỏ nhất. Đặc biệt với hệ thống skill đa dạng và tạo hình võ tướng đẹp mắt chắc chắn sẽ khiến người chơi cảm thấy mãn nhãn khi theo dõi từng diễn biến của trận đấu.

Trang chủ https://quansulienminh.vn
Fanpage https://www.facebook.com/quansulienminh.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt