Quán quân The Voice Phong Khởi Trường An sẽ gọi tên hào kiệt nào?

Sự kiện The Voice vòng 1 của Phong Khởi Trường An đã chính thức khép lại với những thí sinh vô cùng xuất sắc nhưng quán quân sẽ gọi tên ai?

Người đăng: Ngày đăng: 16/12/2021 Tin game
Phong Khởi Trường An

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Phong Khởi Trường An

Sự kiện The Voice vòng 1 của Phong Khởi Trường An đã chính thức khép lại với những thí sinh vô cùng xuất sắc nhưng quán quân sẽ gọi tên ai?

Cộng đồng Phong Khởi Trường An vẫn luôn khiến các tựa game khác phải ghen tị bởi nổi tiếng là một cộng đồng đông vui, máu chiến và cháy hết mình. Không chỉ game hay, các hoạt động, sự kiện còn hấp dẫn và luôn đổi mới để mang đến trải nghiệm độc đáo nhất cho game thủ. Sự kiện The Voice tỏa sáng tài năng mới đây đã mang lại bầu không khí hào hứng, náo nhiệt trên khắp Phong Khởi Trường An hội quán.

Quán quân The Voice Phong Khởi Trường An sẽ gọi tên hào kiệt nào? 0

Vòng 1 của sự kiện đã khép lại rất thành công với sự góp mặt của hơn 200 bài dự thi từ khắp mọi miền đất nước. Mỗi bài dự thi đều thể hiện cá tính rất riêng của mỗi game thủ tạo nên một cuộc thi văn minh, mộc mạc nhưng vẫn rất độc đáo. Nổi bật lên trong đó là những gương mặt sở hữu giọng ca thiên phú cùng dàn “đồng hành” cực phẩm từ Bang hội của mình, luôn cổ vũ và hô hào ủng hộ cho thành viên tham gia.

Quán quân The Voice Phong Khởi Trường An sẽ gọi tên hào kiệt nào? 1

Game thủ được quan tâm nhất hiện nay có lẽ phải kể đến “Amino Axit” với hơn 2200 lượt bình luận. Tuy để lại lời giới thiệu hết sức khiêm tốn “hát không hay ném đá ít thôi nhé mọi người”, nhưng game thủ này lại bất ngờ thể hiện khả năng ca hát nổi trội của mình. Hàng trăm anh em cùng bang hội kéo vào bình luận và cổ vũ rất nhiệt tình khiến game thủ này trở thành một trong những thí sinh xuất sắc nhất The Voice Phong Khởi Trường An.

Quán quân The Voice Phong Khởi Trường An sẽ gọi tên hào kiệt nào? 2

Bên cạnh đó, các thí sinh khác cũng không hề kém cạnh như: Ngọc Ánh, Nguyễn Minh Trí, Nhật Lam, Không Tên cũng thu về lượng bình luận và bầu chọn đáng gờm. Tất nhiên là không thể thiếu được giọng hát hay để thu hút các game thủ khác bầu chọn cho mình. Không chỉ có sự tham gia của các game thủ Phong Khởi Trường An trên khắp mọi miền tổ quốc, cuộc thi tài năng này còn thu hút cả những game thủ ở nước ngoài như: Nhật Bản, Đài Loan. Tất cả những điều đó đủ để chứng minh sức hút của Phong Khởi Trường An là rất lớn.

Quán quân The Voice Phong Khởi Trường An sẽ gọi tên hào kiệt nào? 3

Phần thưởng cho cuộc thi tài năng này cũng rất độc đáo bao gồm:
Top 1 sẽ nhận được:

  • Cup độc quyền Phong Khởi Trường An bản giới hạn
  • Danh hiệu độc quyền
  • 1000KNB khóa

Top 2 – Top 4:

  • Thẻ Funcard
  • Danh hiệu hiếm
  • 500KNB khóa
    Đặc biệt, Top 1 sở hữu lượt tương tác nhiều nhất tại 5 bài dự thi sẽ nhận ngay ưu đãi độc quyền là danh hiệu hiếm + 500KNB khóa.
Quán quân The Voice Phong Khởi Trường An sẽ gọi tên hào kiệt nào? 4

Vòng 1 của The Voice Phong Khởi Trường An đã khép lại thành công mỹ mãn, mỗi game thủ đều thu về cho mình những cảm xúc rất riêng. Có bang thì hào hứng, tự hào vì thành viên bang mình trở nên nổi tiếng và tài năng, có bang thì nhất định hẹn nhau “tỉ thí” karaoke vào một ngày không xa. Quả là một cộng đồng thú vị phải không nào!

Tham gia ngay để trở thành một phần náo nhiệt trong cộng đồng Phong Khởi Trường An đầy màu sắc này thôi:

Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhoitruonganfuntap

Trang chủ: https://phongkhoitruongan.playfun.vn/home

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên