Game thủ Tình Kiếm 3D sắp được chứng kiến những trận chiến định mệnh ở giải đấu Quần Long Tranh Bá

Hàng loạt những cái tên xứng đáng nhất của Tình Kiếm 3D (Tinh Kiem 3D) đã góp mặt đầy đủ trong giải đấu Bang hội lớn nhất Quần Long Tranh Bá.

Người đăng: Ngày đăng: 13/06/2020 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Hàng loạt những cái tên xứng đáng nhất của Tình Kiếm 3D (Tinh Kiem 3D) đã góp mặt đầy đủ trong giải đấu Bang hội lớn nhất Quần Long Tranh Bá.

Vừa qua, Tình Kiếm 3D đã chốt danh sách các tuyển thủ tham gia tranh tài trong giải đấu Quần Long Tranh Bá. Theo đó, hàng loạt các cao thủ lẫy lừng như: Ts Hai quan, HànKế, Cá Mập, Bạch Đại Hiệp, Minh Tuấn hay Zippo vẫn là tâm điểm đáng chú ý nhất trong giải đấu Bang hội lớn bậc nhất dòng game MMORPG lần này.

Game thủ Tình Kiếm 3D sắp được chứng kiến những trận chiến định mệnh ở giải đấu Quần Long Tranh Bá 0

Dù chưa chính thức thi đấu, nhưng với sự góp mặt của hơn 1000 game thủ thuộc 520 Bang hội, cùng thể lệ và hình thức thi đấu hoàn toàn mới lạ, giải đấu Quần Long Tranh Bá hứa hẹn sẽ mang đến những trận quyết đấu đầy kịch tính của hàng ngàn cao thủ có tiếng tăm bậc nhất làng game Việt.

Game thủ Tình Kiếm 3D sắp được chứng kiến những trận chiến định mệnh ở giải đấu Quần Long Tranh Bá 1

Được biết, giải đấu Quần Long Tranh Bá vẫn sẽ được chia ra thành 4 khu vực thi đấu chính. Với mục đích chủ chốt là đem tới sự cân bằng nhất định cho giải đấu, mỗi khu vực sẽ giới hạn về cấp độ, lực chiến nhân vật, sao cho trình độ cá nhân của các tuyển thủ là cân bằng nhất.

Game thủ Tình Kiếm 3D sắp được chứng kiến những trận chiến định mệnh ở giải đấu Quần Long Tranh Bá 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Tình Kiếm 3D tiếp tục nâng tầm gameplay với bản big update Thời Đại Hoàng Kim

Theo thông tin chia sẻ, chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn kể từ thời điểm siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 5 kết thúc, hàng loạt các cao thủ của Tình Kiếm 3D đã có những tiến bộ vượt bậc khiến bất kỳ ai cũng phải ngỡ ngàng. Minh chứng rõ cho điều đó chính là việc cao thủ Cá Mập vươn lên thi đấu ở khu vực 4 (cao nhất) tại giải đấu, cao thủ HànKế vươn lên khu vực 2 (vượt lên 1 bậc so với giải đấu trước),…

Game thủ Tình Kiếm 3D sắp được chứng kiến những trận chiến định mệnh ở giải đấu Quần Long Tranh Bá 3

Ngoài ra, những cái tên được cho là đã đặt nền móng cho toàn bộ các giải đấu PK của Tình Kiếm 3D như: cao thủ Minh Tuấn, cao thủ Ts Hai quan, cao thủ ZIPPO… cũng chuẩn bị đầy đủ hành trang để sẵn sàng gặt hái những danh hiệu cao quý, cũng như mang đến cho cộng đồng game thủ một bữa tiệc PK đỉnh cao.

Game thủ Tình Kiếm 3D sắp được chứng kiến những trận chiến định mệnh ở giải đấu Quần Long Tranh Bá 4

Trận tranh đấu đầu tiên của giải đấu Quần Long Tranh Bá sẽ được bắt đầu vào ngày 19/6 tới đây và livestream trực tiếp vào lúc 20h tối.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/QuanLongTranhBa
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật