Quái trong Võ Lâm Việt Mobile đã rớt trang bị và ngân lượng

Như vậy sau hơn 1 tháng diễn ra với nhiều đợt thử nghiệm thì mới đây Võ Lâm Việt Mobile đã chính thức tung ra phiên bản mới hoàn thiện hơn với nhiều tính năng đắt giá của mình.

Người đăng: Ngày đăng: 29/10/2018 Tin game
Võ Lâm Việt Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Võ Lâm Việt Mobile

Như vậy sau hơn 1 tháng diễn ra với nhiều đợt thử nghiệm thì mới đây Võ Lâm Việt Mobile đã chính thức tung ra phiên bản mới hoàn thiện hơn với nhiều tính năng đắt giá như mở kênh chat, đánh quái đã rớt ngân lượng và trang bị, thêm trang bị định quốc, hệ thống nhiệm vụ và ra mắt phiên bản cho người dùng IOS.

Võ Lâm Việt Mobile đang thực sự gây sốt với cộng đồng game thủ thuộc thế hệ 8x, 9x đời đầu. Với tính nguyên bản gần như tuyệt đối mà trò chơi kế thừa được từ tượng đài Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) phiên bản Công Thành Chiến xuất hiện hơn chục năm về trước trên nền tảng PC mà Võ Lâm Việt Mobile đang dần tạo dựng được lượng người chơi trên nền tảng mobile một cách đông đảo, trải dài từ Bắc vào Nam.

Quái trong Võ Lâm Việt Mobile đã rớt trang bị và ngân lượng 0

Quái trong Võ Lâm Việt Mobile đã rớt trang bị và ngân lượng 1

Chính vì vậy trong buổi đầu ra mắt vào ngày 4/10/2018, hình ảnh trùng trùng, lớp lớp người chơi đứng kín các map tân thủ thôn, xung quanh các NPC, thậm chí là còn kéo nhau ra ngoài cửa thành nhằm đồ sát nhau là điều thường thấy trong các phiên bản Võ Lâm Việt Mobile hiện tại. Đến ngày 15/10/2018, trò chơi đã được team phát triển tung ra 2 bản đầy đủ và Lite trên cổng Google Play hòng đáp ứng mọi cấu hình smartphone mà người chơi sẽ chủ động lựa chọn cho phù hợp.

Quái trong Võ Lâm Việt Mobile đã rớt trang bị và ngân lượng 2

Quái trong Võ Lâm Việt Mobile đã rớt trang bị và ngân lượng 3

Tiếp đến ngày 28/10/2018, Võ Lâm Việt Mobile tiếp tục ra mắt phiên bản mới hoành tráng hơn khi cập nhật một lô lốc các tính năng đắt giá như đánh quái rớt đồ – ngân lượng, mở tính năng mua bán vật phẩm trực tiếp, sửa đồ, ra mắt kênh chat, khinh công, kích hoạt nhiệm vụ môn phái, nhiệm vụ tân thủ, nhiệm vụ thế giới, hé lộ hoạt động Tống Kim, boss hoàng kim,…cùng phiên bản cho hệ điều hành IOS.

Quái trong Võ Lâm Việt Mobile đã rớt trang bị và ngân lượng 4

Quái trong Võ Lâm Việt Mobile đã rớt trang bị và ngân lượng 5

Qua đó Võ Lâm Việt Mobile vẫn thừa hưởng những gì tinh túy nhất của dòng game Kiếm hiệp Tình duyên như Thập đại môn phái, hệ thống ngũ hành tương khắc và nhiều tính năng đặc sắc được rất nhiều game thủ lâu năm mến mộ như đánh quái luyện cấp, trảm boss săn đồ, cường hóa, chế đồ, giao dịch, nâng skill, chiến trường quy mô nhỏ đến lớn, công thành chiến, bang hội tranh đấu…v…v…Đặc biệt trò chơi còn đem đến cho game thủ một trải nghiệm mới hơn ở hệ thống gameplay nhập vai đạt chuẩn và đồ họa đậm chất hoài cổ trên nền tảng di động.

Quái trong Võ Lâm Việt Mobile đã rớt trang bị và ngân lượng 6

Quái trong Võ Lâm Việt Mobile đã rớt trang bị và ngân lượng 7

Dự kiến phiên bản chính thức của Võ Lâm Việt Mobile sẽ đến tay người chơi vào khoảng cuối tháng 11/2018 tới.

Trang chủ http://volamviet.mobi/
Fanpage https://www.facebook.com/VoLamVietMobile/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 7 game mobile mới cập bến Việt Nam trong tháng 5