Quá trời hoạt động để người chơi tham gia trong Tân OMG3Q VNG

Chỉ riêng sự đa dạng trong chuỗi hoạt động, tính năng của Tân OMG3Q VNG cũng đủ làm thỏa mãn bất kỳ game thủ từ casual cho đến hardcore.

Người đăng: Ngày đăng: 29/04/2021 Tin game
Tân OMG3Q VNG

Đấu tướng / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Tân OMG3Q VNG

Chỉ riêng sự đa dạng trong chuỗi hoạt động, tính năng của Tân OMG3Q VNG cũng đủ làm thỏa mãn bất kỳ game thủ từ casual cho đến hardcore.

Tân OMG3Q VNG được đánh giá là sở hữu nền tảng đồ họa đỉnh cao, mở ra thế giới đầy đặc sắc với các nhân vật Tam Quốc quen thuộc. Khi lần đầu bước vào game, người chơi sẽ rất ấn tượng với dàn danh tướng như Quan Vũ, Lữ Bố, Tào Tháo,… được xây dựng theo phong cách đồ họa lạ, khác biệt và đậm chất “anime”.

Không chỉ ghi điểm về đồ họa, lối chơi của Tân OMG 3Q VNG cũng có rất nhiều điểm để bàn. Trong số đó nổi bật là dàn hoạt động, tính năng đa dạng – điểm khác biệt khiến Tân OMG3Q VNG trở nên vượt trội hơn so với các sản phẩm cùng thể loại.

Quá trời hoạt động để người chơi tham gia trong Tân OMG3Q VNG 0
Quá trời hoạt động để người chơi tham gia trong Tân OMG3Q VNG 1

Như mọi khi, bạn bước vào game là phải đi phó bản. Nhưng các phó bản trong Tân OMG3Q VNG không còn là một màn hình phẳng liệt kê ra các trận chiến hay vùng đất khô khan nữa. Thay vào đó, chúng được thể hiện dưới dạng bản đồ mở để bạn có thể điều khiển tướng quân của mình lên ngựa khám phá một cách tự do như trong các game nhập vai.

Quá trời hoạt động để người chơi tham gia trong Tân OMG3Q VNG 2

Bạn có thể du ngoạn hết ngóc ngách của bản đồ, thông qua đó mở khóa các chuỗi nhiệm vụ ẩn đầy thú vị. Tham gia trả lời các câu hỏi tình huống hay truy tìm kho báu, nhặt tài nguyên để mang về vô số nguyên bảo làm lợi cho đội hình của mình cũng là một điểm đặc sắc không thể bỏ qua.

Quá trời hoạt động để người chơi tham gia trong Tân OMG3Q VNG 3

Chính bản đồ phó bản “mở” theo kiểu này đã tạo nên màu sắc riêng biệt của Tân OMG3Q VNG. Kích thích đam mê khám phá được hết thứ mới mẻ này đến thứ khác, thậm chí người chơi còn có dịp “vênh mặt” khi tìm ra được một bí mật ít người biết đến rồi chia sẻ cùng bạn bè qua chức năng tin nhắn trong phó bản hay trên kênh chat thế giới. Chắc chắn đó sẽ là một trải nghiệm nghiệm khó có thể quên với nhiều người!!!

Quá trời hoạt động để người chơi tham gia trong Tân OMG3Q VNG 4
Bảng tin nhắn trong mỗi chương phó bản không chỉ cho phép bạn chia sẻ “bí kíp” của mình mà còn có thể… bấm like cho những tin nhắn có ích

Có thể bạn muốn xem thêm: Game đấu tướng thế hệ mới Tân OMG3Q VNG chính thức ra mắt hôm nay

Sau khi hoàn thành một vài phó bản cần thiết và cày đuợc đội hình ổn, cũng là lúc bạn chứng tỏ sức mạnh của riêng mình, đó là lúc thử qua tính năng Công Thành Lược Địa. Đây là tính năng giúp người chơi “bành trướng lãnh thổ” bằng cách công phá thành trì của đối phương, thu thập tài nguyên vàng bạc và thậm chí có thể khiến đối thủ buộc phải “xưng thần” trước mình. Có thể nói tính năng này mang đến cảm giác nhập vai không khác một bá chủ thời Tam Quốc vậy.

Quá trời hoạt động để người chơi tham gia trong Tân OMG3Q VNG 5

Thông thường, dòng sản phẩm đấu tướng chiến thuật gặp rất nhiều hạn chế trong việc liên kết người chơi, khiến nhiều game thủ có cảm giác như mình chơi online mà chẳng khác nào offline. Tân OMG3Q VNG sẽ tập trung vào khắc phục điểm này khi mang đến các hoạt động trong Quân Đoàn (Bang hội). 

Ngoài việc có thể gặp gỡ, giao lưu với những người chơi khác, game thủ còn có thể mua sắm được khá nhiều trang bị xịn (hay các bộ Thời Trang và Danh Hiệu quen thuộc), thông qua điểm cống hiến trong Bang. Chưa kể bạn có thể cùng anh em bạn bè trong bang phối hợp tiêu diệt Boss, Quân Đoàn Chiến leo bảng vàng đầy thú vị!!!

Quá trời hoạt động để người chơi tham gia trong Tân OMG3Q VNG 6

Còn rất nhiều tính năng khác như Võ Anh Điện, Tháp Ma Hồn, Vượt Ải Trảm Tướng… để người chơi rèn luyện đội hình hay thu về thêm lợi ích cho quốc gia của mình.

Quá trời hoạt động để người chơi tham gia trong Tân OMG3Q VNG 7
Quá trời hoạt động để người chơi tham gia trong Tân OMG3Q VNG 8

Có thể nói một khi bước chân vào thế giới của Tân OMG3Q VNG người chơi sẽ không hề muốn bỏ phí một giây phút nào cả mà sẽ lao vào cày cuốc ngay không ngừng nghỉ.

Thông tin chi tiết được cập nhật tại: https://tanomg3q.onelink.me/IJVd/3c7e6fc9
Fanpage: https://www.facebook.com/tanomg3q.zing.vn
Group: www.fb.com/groups/tanomg3q.vnggames

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp