Puzzle Quest 3 ra mắt game thủ mobile dưới hình thức Early Access

Puzzle Quest 3 là tựa game xếp hình giải đố độc đáo vừa ra mắt cộng đồng game thủ dưới hình thức Early Access.

Người đăng: Ngày đăng: 26/03/2021 Tin game

Puzzle Quest 3 là tựa game xếp hình giải đố độc đáo vừa ra mắt cộng đồng game thủ dưới hình thức Early Access.

Puzzle Quest 3 là phần mới nhất trong series game giải đố cốt truyện nổi tiếng trên mobile được phát triển và ra mắt bởi 505 Games dưới hình thức Early Access. Dành cho những ai chưa biết thì Puzzle Quest là dòng game xếp hình kết hợp những tính năng thú vị của game nhập vai như thăng cấp và làm nhiệm vụ nhân vật. Puzzle Quest 3 chính là phiên bản cải tiến đáng kể và viết tiếp câu chuyện từ 2 phần đầu tiên.

Do đang trong giai đoạn thử nghiệm nên cốt truyện Puzzle Quest 3 được mô tả khá ngắn gọn. Cụ thể là game thủ sẽ nhập vai một chiến binh cố gắng cứu vương quốc Etheria thông qua việc tập hợp sức mạnh nguyên tố (ghép 3 mảnh cùng màu lại sau đó dùng nguyên tố tấn công) để đánh bại thế lực bóng tối.

Puzzle Quest 3 ra mắt game thủ mobile dưới hình thức Early Access 0

Puzzle Quest 3 cũng đồng thời đem đến khá nhiều sự lựa chọn như Paladin, Berserker, Shaman, Assassin và Necromancer. Mỗi nhân vật sẽ có kỹ năng và thế mạnh khi kết hợp màu nguyên tố khác nhau, do đó ngoài việc phải nghiên cứu kỹ năng như game nhập vai game thủ cũng cần thêm kỹ năng tính toán và một chút may mắn để tập hợp đủ sức mạnh nguyên tố như ý.

Puzzle Quest 3 ra mắt game thủ mobile dưới hình thức Early Access 1

Bên cạnh đó chất lượng Puzzle Quest 3 được chăm chút hơn với đồ họa 3D chân thật bên cạnh tạo hình của những anh hùng và quái vật. Ngoài ra lối chơi của game cũng được cải tiến thêm với những chế độ chơi qua mạng như PvP thách đấu cùng bạn bè hoặc phối hợp cùng đồng đội trong trò chơi xếp hình để đánh trùm khổng lồ.

Puzzle Quest 3 ra mắt game thủ mobile dưới hình thức Early Access 2

Nhìn chung Puzzle Quest 3 là một phiên bản cải tiến đáng giá mà game thủ mobile không thể bỏ qua trong thời gian tới. Tuy nhiên hiện tại nhà phát triển chỉ vừa ra mắt thử nghiệm Early Access trên Android mà thôi. Do đó lỗi game và lỗi hệ thống là khó tránh khỏi.

Puzzle Quest 3 ra mắt game thủ mobile dưới hình thức Early Access 3

Game thủ yêu thích tựa game xếp hình nhập vai này có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây:

Tải về trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới