Puzzle Guardians – Game nhập vai xếp hình của Asiasoft chuẩn bị ra mắt game thủ Việt

Puzzle Guardians là sự kết hợp thú vị giữa thể loại Puzzle và RPG nơi game thủ có thể hóa thân vào các vị hiệp sĩ với nhiệm vụ tiêu diệt những thế lực bóng tối.

Người đăng: Ngày đăng: 23/07/2016 Tin game
Puzzle Guardians

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành:

Puzzle Guardians

Puzzle Guardians là sự kết hợp thú vị giữa thể loại Puzzle và RPG nơi game thủ có thể hóa thân vào các vị hiệp sĩ với nhiệm vụ tiêu diệt những thế lực bóng tối.

 

Là một tựa game mobile online được sản xuất bởi Miryn Studio và được Asiasoft phát hành toàn Đông Nam Á (trong đó có Việt Nam), Puzzle Guardians được xây dựng theo lối chơi Puzzle (giải đố) có cơ chế chiến đấu Match-three (giống Candy Crush, Kim Cương hay Puzzle & Drangon,…) quen thuộc. Bên cạnh đó game cũng kết hợp thêm yếu tố nhập vai một cách khéo léo nhằm nâng cao trải nghiệm cho game thủ, kích thích việc bạn đào sâu vào việc tìm hiểu và phát triển các nhân vật của mình.

Puzzle Guardians – Game nhập vai xếp hình của Asiasoft chuẩn bị ra mắt game thủ Việt 0

Puzzle Guardians có 4 lớp nhân vật gồm Kiếm sĩ, Đạo tặc, Pháp sư và Tu sĩ. Mỗi lớp nhân vật được phân chia ra những khả năng chiến đấu riêng biệt, độc nhất với hàng tá kỹ năng cho phép người chơi tùy chỉnh và nâng cấp dựa trên các loại chủ động (Active) và bị động (Passive) khác nhau.

Hành trình của game thủ trong Puzzle Guardians sẽ là những màn chơi nhỏ được thiết kế giống như nhiều game match-three hiện nay. Theo đó giao diện của game được chia thành hai phần chính là một bàn cơ nhỏ nơi xuất hiện của các viên ngọc để người chơi sắp xếp và thay đổi vị trí và phần thứ hai là nơi hiện diện hình ảnh chiến đấu của nhân vật dựa trên hành động của bạn.

Puzzle Guardians – Game nhập vai xếp hình của Asiasoft chuẩn bị ra mắt game thủ Việt 1

Bằng việc di chuyển các khối ngọc đại diện cho các khả năng như tấn công vật lý, tấn công phép, hồi máu,…của từng lớp nhân vật, người chơi có thể ra lệnh cho nhân vật của mình thực hiện các đòn tấn công khác nhau. Đặc biệt nếu như bạn xếp được những khối ngang, dọc càng dài thì các đòn combo của nhân vật sẽ càng trở nên mạnh mẽ hơn. Vì thế Puzzle Guardians mang nhiều yếu tố giải trí, gây nghiện và cũng đòi hỏi óc phán đoán của người chơi.

Và như đã nói ở trên, Puzzle Guardians cũng là một tựa game tích hợp nhiều tính năng phát triển nhân vật chuyên sâu thường thấy ở các game nhập vai. Ở đó bạn được tự tay gia tăng thêm từng thuộc tính  cho nhân vật của mình thông qua việc lắp và cường hóa các loại trang bị hay gia tăng các chỉ số máu, tốc độ hồi máu, tấn công và phép thuật,…

Puzzle Guardians – Game nhập vai xếp hình của Asiasoft chuẩn bị ra mắt game thủ Việt 2

Đặc biệt game còn tích hợp thêm hệ thống Pet khá độc đáo và dễ thương là những trợ thủ với hàng tá các kỹ năng trợ giúp cho đội hình của người chơi. Mỗi Pet cũng đều có các hướng phát triển riêng biệt, đòi hỏi quá trình đào sâu tìm hiểu của bạn.

Là một game mobile 2D có đồ họa đơn giản với giao diện chơi màn hình dọc, Puzzle Guardians vẫn sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn nhờ tạo hình nhân vật dễ thương, bắt mắt và các hiệu ứng chiến đấu cực kỳ sống động. Lối chơi thì khỏi phải nói, thú vị, dễ dàng và nhiều thử thách đang chờ đợi game thủ khám phá.

Đây hứa hẹn sẽ là một tựa game mobile mới tạo được sự chú ý của cộng đồng game thủ Việt trong thời gian sắp tới!

Hóng game ra mắt Tại đây
Trang chủ game https://puzzleguardians.playpark.com/vn/index.html

Puzzle Guardians – Game nhập vai xếp hình của Asiasoft chuẩn bị ra mắt game thủ Việt 3

Puzzle Guardians – Game nhập vai xếp hình của Asiasoft chuẩn bị ra mắt game thủ Việt 4

Puzzle Guardians – Game nhập vai xếp hình của Asiasoft chuẩn bị ra mắt game thủ Việt 5

Puzzle Guardians – Game nhập vai xếp hình của Asiasoft chuẩn bị ra mắt game thủ Việt 6

Puzzle Guardians – Game nhập vai xếp hình của Asiasoft chuẩn bị ra mắt game thủ Việt 7

Puzzle Guardians – Game nhập vai xếp hình của Asiasoft chuẩn bị ra mắt game thủ Việt 8

Puzzle Guardians – Game nhập vai xếp hình của Asiasoft chuẩn bị ra mắt game thủ Việt 9

Puzzle Guardians – Game nhập vai xếp hình của Asiasoft chuẩn bị ra mắt game thủ Việt 10

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt