Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này

Kuro Game sẽ phát hành game mobile nhập vai hành động khoa học viễn tưởng Punishing: Grey Raven trên Android và iOS vào mùa hè này.

Người đăng: Ngày đăng: 01/05/2021 Tin game

Kuro Game sẽ phát hành game mobile nhập vai hành động khoa học viễn tưởng Punishing: Grey Raven trên Android và iOS vào mùa hè này.

Punishing: Grey Raven là tựa game đã đạt được thành công lớn ở Nhật Bản và Trung Quốc khi ra mắt. Hiện tại với tham vọng bành trướng toàn cầu, sắp tới đây game sẽ cho ra mắt phiên bản thử nghiệm Closed Beta cho các nước phương Tây.

Punishing: Grey Raven là một game nhập vai hành động góc nhìn thứ ba với cơ chế chiến đấu linh hoạt. Đặc biệt đồ họa ấn tượng lấy cảm hứng từ anime khiến bất cứ ai cũng yêu thích và có cảm tình ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này 0

Cốt truyện khoa học viễn tưởng trong game đề cập đến một loại virus cơ sinh học được gọi là The Punishing đã tàn phá hành tinh, lây nhiễm và kiểm soát sự sống. Điều này đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự sống của nhân loại. Họ tìm kiếm nơi ẩn náu trong thuộc địa không gian E-02 Babylonia. Tuy nhiên, họ vẫn quyết tâm giành lại hành tinh của mình khỏi sự cai trị của máy móc. Họ bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ dẫn dắt đội đặc nhiệm Gray Raven tinh nhuệ để chiến đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Not Exactly A Hero – Không cần năng lực vẫn có thể cứu thế giới

Người chơi sẽ đóng vai trò chỉ huy của đơn vị ưu tú này và tập hợp một đội gồm những người lính mạnh mẽ. Trong quá trình đương đầu với những thách thức sẽ không ngừng bồi dưỡng và gia tăng sức mạnh cho họ bằng nhiều phương thức tăng trưởng khác nhau.

Khi đã có trong tay một điều hình mạnh mẽ việc chiến đấu trong trận chiến để tìm cách khám phá sự thật đằng sau loại virus chết người sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này 1

Các nhà phát triển đã thông báo rằng sẽ sớm có đăng ký trước, đồng thời người chơi cũng có thể đăng ký để tham gia thử nghiệm beta kín. Sau khi Punishing: Grey Raven phát hành vào mùa hè, các bản cập nhật thường xuyên với các nội dung phong phú sẽ giúp tựa game mobile này ngày càng sâu sắc và hấp dẫn hơn theo thời gian.

Tải game Punishing: Grey Raven cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp