PUBG: New State cán mốc 5 triệu đăng ký trước trong tuần đầu ra mắt

Mặc dù chỉ vừa công bố nhưng sức hút của PUBG: New State đã nhanh chóng lan tỏa đến mọi ngóc ngách trong cộng đồng game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 06/03/2021 Tin game

Mặc dù chỉ vừa công bố nhưng sức hút của PUBG: New State đã nhanh chóng lan tỏa đến mọi ngóc ngách trong cộng đồng game thủ.

Chỉ vừa nhá hàng vào ngày 1/3/2021, PUBG: New State (hay còn được gọi là PUBG Mobile 2) đã nhanh chóng thu hút cộng đồng. Tuy nhiên do game mới chỉ đang trong giai đoạn thử nghiệm nên quá trình được “chơi thử” càng khó khăn hơn khi game thủ phải chen chúc đăng ký sớm.

Ấy vậy mà mới đây nhà phát triển vừa công bố một thông tin thú vị khi PUBG: New State đã vượt mốc 5 triệu người đăng ký chỉ trong tuần đầu tiên. Đặc biệt hơn con số 5 triệu này hoàn toàn không tính đến game thủ đăng ký từ 3 quốc gia là Trung Quốc, Ấn Độ và Việt Nam.

PUBG: New State cán mốc 5 triệu đăng ký trước trong tuần đầu ra mắt 0

Nhìn chung đây là dấu hiệu tích cực cho thấy ông vua sinh tồn đang từng bước trở lại cuộc chơi với những cải tiến tích cực để phục vụ game thủ. Nhất là khi PUBG Mobile trong những năm gần đây bị ảnh hưởng khá nặng nề bởi dịch bệnh và chính trị.

PUBG: New State cán mốc 5 triệu đăng ký trước trong tuần đầu ra mắt 1

Thông qua video ngắn nhá hàng, không quá khó để nhận ra PUBG: New State tái hiện chân thực thế giới sinh tồn khắc nghiệt và đẹp hoành tráng ra sao? Bên cạnh đồ họa 3D chân thực, game thủ còn phải bắt đầu làm quen với hàng loạt khí tài quân sự cũng như cơ chế mới thông qua PUBG: New State ở thời điểm năm 2051..

PUBG: New State cán mốc 5 triệu đăng ký trước trong tuần đầu ra mắt 2

Game thủ có thể theo dõi và đăng ký trước PUBG: New State tại đây:

Trang chủ: https://newstate.pubg.com/index.html

Đăng ký trước qua Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới