PUBG Mobile Việt Nam đã sẵn sàng đến tay người chơi vào tuần sau

Theo nguồn tin riêng mà 2Game.vn bọn mình có được thì PUBG Mobile Việt Nam sẽ ra mắt người chơi vào tuần sau với 3 phiên bản Android, IOS và PC được Việt hóa, lồng tiếng chỉn chu.

Người đăng: Ngày đăng: 22/11/2018 Tin game
PUBG Mobile

Sinh tồn / Game mobile

Nhà phát hành:

PUBG Mobile

Theo nguồn tin riêng mà 2Game.vn bọn mình có được thì PUBG Mobile Việt Nam sẽ ra mắt người chơi vào tuần sau với 3 phiên bản Android, IOS và PC được Việt hóa, lồng tiếng chỉn chu.

Dự kiến việc kết nối tài khoản ở bản quốc tế với bản Việt Nam bằng tài khoản Facebook sẽ diễn ra nhanh gọn. Đặc biệt máy chủ PUBG Mobile Việt Nam vẫn liên thông với bản quốc tế, điều này đồng nghĩa game thủ sẽ được tìm phòng và thi đấu với tất cả người chơi trên toàn thế giới chứ không chỉ riêng Việt Nam với Việt Nam. Ngoài ra trò chơi này sẽ không có tồn tại hệ thống giftcode, bù lại game sẽ có nhiều hoạt động sôi nổi trong và ngoài game để game thủ săn quà từ hệ thống. Trong đó giải đấu PUBG Mobile Việt Nam xuyên việt cho đến khu vực Đông Nam Á và Quốc tế sẽ được tổ chức đều theo từng tháng, quý, năm với sân chơi vô cùng chuyên nghiệp.

PUBG Mobile Việt Nam đã sẵn sàng đến tay người chơi vào tuần sau 0
Vừa qua những người dùng PUBG Mobile bản quốc tế, tại phiên bản 0.9 sẽ thấy dòng thông báo này chính thức từ Tencent về việc PUBG Mobile VN sẽ do VNG độc quyền phát hành.

Một điều mà các game thủ quan tâm nhất là PUBG Mobile Việt Nam có hút máu, có bị VNG sửa đổi hay thêm thắt cái gì vào game gây mất cân bằng hay không thì mình xin khẳng định KHÔNG THỂ. Bởi lẽ phiên bản PUBG Mobile Việt Nam vẫn chịu sự giám sát, hỗ trợ và tư vấn trực tiếp từ 2 NSX Game lớn trên thế giới là Bluehole và Tencent. Điều này đồng nghĩa với chuyện cách thức vận hành, tính năng của PUBG Mobile Việt Nam vẫn giữ nguyên và áp dụng theo đúng tiêu chuẩn của phiên bản Quốc tế.

PUBG Mobile Việt Nam đã sẵn sàng đến tay người chơi vào tuần sau 1

Mặt khác cũng cần phải nói thêm rằng PUBG Mobile Việt Nam hướng đến một sân chơi Thể thao điện tử chuyên nghiệp, cân bằng nên chuyện người chơi bỏ tiền nhiều vào game để hy vọng tăng tỷ lệ chiến thắng, chèn ép người chơi khác như các MMORPG là không hề tồn tại. Trái ngược lại ở sân chơi hành động sinh tồn này, chỉ có kĩ năng bản thân và nhãn quan chiến thuật mới giúp người chơi giành chiến thắng chung cuộc mà thôi!

PUBG Mobile Việt Nam đã sẵn sàng đến tay người chơi vào tuần sau 2

PUBG Mobile Việt Nam đã sẵn sàng đến tay người chơi vào tuần sau 3

Nói túm lại việc VNG tham gia vào thị phần kinh doanh game Thể thao điện tử tại Việt Nam với một tư thế chuyên nghiệp, chuyên tâm và chuyên biệt sẽ là tín hiệu đáng mừng dành cho cộng đồng game thủ nói riêng và làng game Việt nói chung. Bởi với dòng game này, người chơi hoàn toàn có lợi khi được tiếp cận các sản phẩm đình đám, hàng đầu thế giới với nội dung, hỗ trợ, chăm sóc 100% tiếng Việt.

PUBG Mobile Việt Nam đã sẵn sàng đến tay người chơi vào tuần sau 4

Ngoài ra NPH VNG cũng cần phải nỗ lực xây dựng hình ảnh, chăm sóc người chơi, phát triển cộng đồng tốt hơn nữa mới hy vọng hái được quả ngọt về sau này. Vì với dòng game Thể thao điện tử thì công thức “hút máu” truyền thống trong thể loại MMORPG là không thể áp dụng được và người chơi cũng hoàn toàn chủ động trong việc chi hay không chi với tư thế không bị ngượng ép.

Tham gia hội thích chơi game Sinh tồn ngay Tại đây.
Trang chủ game https://pubgm.zing.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Free Fire đã vượt qua "anh cả" ở các thị trường trưởng thành bằng cách nào?