PUBG Mobile sẽ quay lại Ấn Độ với tên mới là PUBG Mobile India

PUBG Mobile đã rời bỏ thị trường tiềm năng Ấn Độ bởi một vài lý do đáng tiếc, tuy nhiên tựa game này sẽ quay lại với tên PUBG Mobile India.

Người đăng: Ngày đăng: 05/05/2021 Tin game

PUBG Mobile đã rời bỏ thị trường tiềm năng Ấn Độ bởi một vài lý do đáng tiếc, tuy nhiên tựa game này sẽ quay lại với tên PUBG Mobile India.

PUBG Mobile đã từng là một hiện tượng và là một bộ môn thi đấu được ưa chuộng nhất ở Ấn Độm nhưng do một vài mâu thuẫn về mặt chính trị mà tựa game này đã phải nói lời chia tay với game thủ Ấn Độ trong năm 2020. Tuy nhiên giờ đây PUBG Mobile đã sẵn sàng để trở lại cuộc chơi với cái tên mới là PUBG Mobile India.

PUBG Mobile sẽ quay lại Ấn Độ với tên mới là PUBG Mobile India 0

Sau khi vuột mất thị trường tiềm năng Ấn Độ, Crafton đã tìm mọi cách để hợp tác với những công ty phát hành game lớn của Ấn Độ nhằm đưa tựa game sinh tồn hấp dẫn này trở lại một lần nữa, bất kể Ấn Độ cũng đã bắt đầu tự phát triển một tựa game sinh tồn mới là FAU-G, mang bản sắc dân tộc.

PUBG Mobile sẽ quay lại Ấn Độ với tên mới là PUBG Mobile India 1

Cuối cùng sau một thời gian im hơi lặng tiếng. PUBG Mobile giờ đây đã sẵn sàng trở lại thông qua nhà phát hành Gemwire. Mới đây một số game thủ còn phát hiện được một banner PUBG Mobile India ẩn sâu trong mã nguồn trang web PUBG Mobile Ấn Độ. Ngoài ra Crafton trong thời gian gần đây đang cập nhật công việc liên tục về PUBG Mobile India trên Likedin. Bên cạnh đó nhà phát triển còn hé lộ thêm rằng PUBG Mobile India sẽ được ưu tiên ra mắt trước khi phiên bản PUBG 2 (PUBG: New State) chính thức ra mắt vào cuối năm nay.

PUBG Mobile sẽ quay lại Ấn Độ với tên mới là PUBG Mobile India 2

Hiện tại thì nhà phát triển vẫn khá im hơi lặng tiếng đồng thời không công cáo chính thức ngày về của PUBG Mobile India tuy nhiên khả năng cao game sẽ sớm ra mắt trở lại ở Ấn Độ ngay khi đợt bùng nổ Covid 19 ở quốc gia này có dấu hiệu hạ nhiệt.

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20