PUBG Mobile sẽ hợp tác với Godzilla cho ra mắt chế độ săn quái vật?

Giống với lần hợp tác trước, người chơi hi vọng với thông báo hợp tác cùng Godzilla, PUBG Mobile sẽ cho ra mắt chế độ chơi săn quái vật hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 21/05/2019 Tin game
PUBG Mobile

Sinh tồn / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

PUBG Mobile

Giống với lần hợp tác trước, người chơi hi vọng với thông báo hợp tác cùng Godzilla, PUBG Mobile sẽ cho ra mắt chế độ chơi săn quái vật hấp dẫn.

Mới đây PUBG Mobile thông bao chính thức về sự kiện kết hợp giữa PUBG Mobile và Godzilla để chào mừng cho sự ra mắt của bộ phim Godzilla: Vua quái vật vào ngày 31 tháng 5.

PUBG Mobile sẽ hợp tác với Godzilla cho ra mắt chế độ săn quái vật? 0

PUBG MOBILE

Another collaboration is here! We are thrilled to announce the crossover between PUBG MOBILE and Godzilla: King of the Monsters! Parachute in to find clues of Godzilla’s imminent arrival. See Godzilla: King of the Monsters in theaters May 31st!”

Tạm dịch như sau: 

“PUBG Mobile

Một sự hợp tác khác là ở đây! Chúng tôi rất vui mừng được thông báo về sự giao thoa giữa PUBG MOBILE và Godzilla: King of the Monsters! Cùng nhảy dù để tìm manh mối về sự xuất hiện của Godzilla. Xem Godzilla: King of the Monsters tại rạp ngày 31 tháng 5!”

Ngay lập tức thông tin này làm cho người hâm mộ vô cùng phấn khích và mong chờ đến ngày sự kiện này lộ diện. Bởi vì lần hợp tác trước đó của PUBG mobile với Resident Evil đã vô cùng thành công, khi giới thiệu chế độ chơi sinh tồn mới zombie cũng được đông đảo người dùng yêu thích.

Nhiều game thủ cho rằng giống với lần trước, rất có thể trong đợt hợp tác cùng Godzilla lần này PUBG mobile sẽ tạo nên một chế độ mới cho phép săn quái vật hấp dẫn. Và đây cũng không phải là không có cơ sở khi Tencent cũng đã có kinh nghiệm làm chế độ săn quái vật một lần rồi.

PUBG Mobile sẽ hợp tác với Godzilla cho ra mắt chế độ săn quái vật? 1

Nhắc lại một chút vào dịp Tết nguyên đán vừa rồi thì bản PUBG mobile TQ có riêng cho mình chế độ độc quyền săn Niên Thú. Chỉ cần thay đổi một chút tạo hình cũng như kỹ năng của Niên Thú là Tencent đã có thể tạo nên chế độ Godzilla mới cho bản cập nhật sắp tới rồi!!!

Tuy vậy đây chỉ là suy luận mà thôi, phải chờ đến khi sự kiện này ra mắt chính thức chúng ta mới biết được. Có thể chúng ta sẽ có chế độ chơi mới hoặc đơn thuần chỉ là vài món đồ ingame có chủ đề Godzilla mà thôi.

Trang chủ: https://pubgm.zing.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/PUBGMobileVN/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 7 game mobile mới cập bến Việt Nam trong tháng 5