PUBG Lite sẽ được phát hành tại 52 quốc gia, tuy nhiên không có Việt Nam

Phiên bản tối giản và cải tiến cho PC cấu hình trung bình và yếu - PUBG Lite sắp ra mắt tại 52 quốc gia trên thế giới trong tháng 10 này.

Người đăng: Ngày đăng: 02/10/2019 Tin game
PUBG

Sinh tồn / Game PC

Nhà phát hành:

PUBG

Phiên bản tối giản và cải tiến cho PC cấu hình trung bình và yếu – PUBG Lite sắp ra mắt tại 52 quốc gia trên thế giới trong tháng 10 này.

Có thể thấy, PUBG phiên bản PC hay Mobile đều đang vô cùng phổ biến trên toàn thế giới, thậm chí các giải đấu quốc tế cũng thường xuyên được tổ chức và được đông đảo game thủ quan tâm.

PUBG sở hữu lối chơi cũng tương tự như hầu hết các tựa game bắn súng góc nhìn người thứ 3. Tuy nhiên điểm khác biệt nằm ở quy mô rộng lớn của map khi tại đây bạn sẽ được trải nghiệm một thế giới mở để bạn thỏa sức khám phá và vật lộn tìm cách sinh tồn.

PUBG Lite sẽ được phát hành tại 52 quốc gia, tuy nhiên không có Việt Nam 0

Như đã biết, PUBG Lite là phiên bản “rút gọn” của PUBG – tựa game sinh tồn đình đám trên thế giới. PUBG Lite được sản xuất để phục vụ cho cộng đồng game thủ vẫn còn sử dụng PC cấu hình trung bình hoặc yếu, do vậy các nội dung trong game cũng được tối giản và cải tiến.

PUBG Lite sẽ được phát hành tại 52 quốc gia, tuy nhiên không có Việt Nam 1

Cho đến nay, phiên bản PUBG Lite vẫn được đông đảo người chơi yêu thích và mong đợi. Bằng chứng là dù bị giới hạn ở một vài quốc gia khu vực Đông Nam Á, nhưng ở thời điểm hiện tại, trò chơi đã có mặt tại nhiều khu vực khác trên thế giới. Việc ngày càng mở rộng, hỗ trợ nhiều quốc gia cho thấy triển vọng của trò chơi sinh tồn PC này là rất lớn.

PUBG Lite sẽ được phát hành tại 52 quốc gia, tuy nhiên không có Việt Nam 2

Mới đây, PUBG Lite tiếp tục “bành trướng thế lực” trên phạm vi lớn, họ xác nhận trong tháng 10 này sẽ có 52 quốc gia có thể tải và chơi phiên bản này. Đáng tiếc, trong danh sách vừa cập nhật vẫn chưa có tên của Việt Nam.

Theo đó, PUBG Lite hiện nay cũng đã hỗ trợ khá nhiều ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Nga, Đức, Pháp và Ba Lan.

Trang chủ: https://lite.pubg.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim