Psychonauts 2 – Cuộc phiêu lưu trên từng dây thần kinh trung ương

Psychonauts 2 là tựa game phiêu lưu mạo hiểm hấp dẫn vừa được Microsoft giới thiệu đến cộng đồng thông qua sự kiện E3 2021.

Người đăng: Ngày đăng: 15/06/2021 Tin game

Psychonauts 2 là tựa game phiêu lưu mạo hiểm hấp dẫn vừa được Microsoft giới thiệu đến cộng đồng thông qua sự kiện E3 2021.

Nằm trong show giới thiệu của Microsoft, Psychonauts 2 mặc dù không đủ ấn tượng để so bì với những tên tuổi lớn như Halo Infinite, The Outer World 2… Nhưng đối với game thủ yêu thích phiêu lưu mạo hiểm giải đố thì đây vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho nền tảng Xbox Series X/S.

Psychonauts 2 - Cuộc phiêu lưu trên từng dây thần kinh trung ương 0

Được phát triển bởi Double Fine, Psychonauts 2 là phần tiếp theo của dòng game vui nhộn từng làm mưa làm gió khi ra mắt lần đầu vào năm 2005 (phiên bản gần nhất của Psychonauts ra mắt năm 2017). Qua đó game thủ đã phải đợi hơn 16 năm kể từ phần đầu tiên để được trải nghiệm chính phần 2 của tựa game phiêu lưu mạo hiểm thú vị này. Thông qua trailer không khó để game thủ nhận ra bạn sẽ tiếp tục cuộc phiêu lưu mới cùng chú nhóc Razputin.

Psychonauts 2 - Cuộc phiêu lưu trên từng dây thần kinh trung ương 1

Toàn bộ đồ họa cũ của game đều đã được nâng cấp toàn diện, qua đó nhà phát triển sẽ tập trung nhiều hơn vào trải nghiệm cũng như game thủ phải tương tác nhiều hơn với các nhân vật trong game để dần dần tim ra manh mối và đi thẳng vào khu vực thần kinh cần được chữa trị sớm nhất.

Psychonauts 2 - Cuộc phiêu lưu trên từng dây thần kinh trung ương 2

Game sẽ chính thức ra mắt vào ngày 25/8/2021 sắp tới đây trên nền tảng Xbox và game thủ Console có thể trải nghiệm game thông qua gói Xbox Game Pass của Microsoft. Phiên bản PC sẽ ra mắt một thời gian sau đó. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin tại đây:

Trang chủ: http://psychonauts.com/psychonauts2/

Pre Order và tải về thông qua Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp