Project SF2 – Game nhập vai đánh theo lượt hoành tráng của Nexon

Project SF2 là dự án game nhập vai hoành tráng với lối chơi đánh theo lượt mang nhiều nét tương đồng với dòng game Final Fantasy.

Người đăng: Ngày đăng: 07/08/2021 Tin game

Project SF2 là dự án game nhập vai hoành tráng với lối chơi đánh theo lượt mang nhiều nét tương đồng với dòng game Final Fantasy.

Được phát triển bởi Nexon, Project SF2 là tựa game nhập vai hoành tráng sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt và lối chơi đánh theo lượt vô cùng đa dạng hứa hẹn sẽ sớm chinh phục cộng đồng game thủ mobile ngay khi ra mắt. Hiện tại dự án vẫn còn đang trong giai đoạn thử nghiệm nhưng đã nhận được vô số lời khen ngợi từ giới phê bình cũng như đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ trải nghiệm.

Project SF2 - Game nhập vai đánh theo lượt hoành tráng của Nexon 0
Project SF2 - Game nhập vai đánh theo lượt hoành tráng của Nexon 1

Ấn tượng đầu tiên mà Project SF2 để lại chính là ở đồ họa anime siêu đẹp, từng khung hình, bối cảnh, nhân vật đều tỏa ra một khí chất riêng. Thậm chí xuyên suốt hành trình nhân vật, game thủ sẽ có cảm giác như đang theo dõi một bộ anime với hàng loạt nhân vật thú vị luôn đồng hành xuyên suốt hành trình phiêu lưu của nhân vật chính.

Project SF2 - Game nhập vai đánh theo lượt hoành tráng của Nexon 2

Bên cạnh đó với lối chơi đánh theo lượt đa dạng, game đã chuẩn bị sẵn cho game thủ trải nghiệm hơn 400 nhân vật riêng biệt. Qua đó game thủ sẽ cần một thời gian khá dài để khám phá, sắp xếp đội hình và xây dựng nên phong cách chiến thuật đặc trưng riêng của mình.

Project SF2 - Game nhập vai đánh theo lượt hoành tráng của Nexon 3
Project SF2 - Game nhập vai đánh theo lượt hoành tráng của Nexon 4

Bên cạnh khả năng tự do xây dựng đội hình thì chế độ chơi của game cũng khá đa dạng khi ngoài chế độ phiêu lưu chính ra. Game thủ có thể tham gia vô số hoạt động ngày hoặc đơn giản chỉ là tìm hiểu thêm về nhân vật thông qua tuyến nhiệm vụ cốt truyện như Genshin Impact.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin cũng như đăng ký trước để trải nghiệm tại đây:

Đăng ký trước Project SF2 trên taptap

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20