Project: Ragnarok – Game đa nền tảng hấp dẫn của NetEase Games

Project: Ragnarok là dự án game nhập vai thế giới mở hấp dẫn mà NetEase Games vừa giới thiệu đến cộng đồng game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 21/05/2021 Tin game

Project: Ragnarok là dự án game nhập vai thế giới mở hấp dẫn mà NetEase Games vừa giới thiệu đến cộng đồng game thủ.

Mới đây nhà phát triển NetEase Games đã giới thiệu Project: Ragnarok, một tựa game nhập vai chiến thuật lấy bối cảnh thần thoại Bắc Âu đến với cộng đồng game thủ quốc tế. Qua đó game sẽ đem cái nhìn cận cảnh hơn về truyền thống lịch sử cũng như những trận chiến giữa các thần Bắc Âu và những thế lực bóng tối đến game thủ dưới góc nhìn chiến lược.

Project: Ragnarok - Game đa nền tảng hấp dẫn của NetEase Games 0

Thực chất Project: Ragnarok vốn không phải cái tên xa lạ với cộng đồng khi dự án này đã được nhà phát triển giới thiệu ở Trung Quốc vào tháng 5/2020. Tuy nhiên sau một năm phát triển, cuối cùng thì hiệu ứng đồ họa cũng như lối chơi của game đã gần như hoàn chỉnh để ra mắt cộng đồng.

Thông qua trailer lần lượt từng nét đẹp trong thế giới thần thoại Bắc Âu lần lượt phơi bày ra trước mắt game thủ. Ngoài ra game cũng đồng thời đem những quái vật huyền thoại, những vị thần hùng mạnh như Thor và những người khổng lồ đến với game thủ. Bên cạnh đó với lối chơi chiến thuật, game thủ càng có thể cảm nhận rõ và hiểu được lý do tại sao Asgard luôn mở những cuộc chinh phạt đến những vùng đất khác trong cửu giới.

Project: Ragnarok - Game đa nền tảng hấp dẫn của NetEase Games 1
Project: Ragnarok - Game đa nền tảng hấp dẫn của NetEase Games 2

Không chỉ sở hữu đồ họa đẹp mắt và lối chơi ấn tượng, Project Ragnarok còn đặc biệt dễ tiếp cận khi đây sẽ là tựa game hỗ trợ cả PC và mobile. Hiện tại nhà phát triển NetEase vẫn chưa cung cấp thời điểm ra mắt cụ thể của game, tuy nhiên game thủ có thể theo dõi thêm thông tin tại đây

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt