Project Magnum – Át chủ bài bắn súng thu thập hoành tráng của Nexon

Project Magnum là tựa game "looter shooter" độc đáo mà ông lớn Nexon chuẩn bị ra mắt cộng đồng game thủ PC-Console trong thời gian tới.

Người đăng: Ngày đăng: 22/07/2021 Tin game

Project Magnum là tựa game “looter shooter” độc đáo mà ông lớn Nexon chuẩn bị ra mắt cộng đồng game thủ PC-Console trong thời gian tới.

Mới đây nhà phát hành Nexon đã giới thiệu Project Magnum đến với cộng đồng game thủ. Qua đó Project Magnum được giới thiệu là một tựa game “Looter Shooter” mới dành cho PC và Console. Game được phát triển bởi NAT GAMES, một công ty con của Nexon, và đây cũng chính là studio đã từng sản xuất những bom tấn như Heroes of Incredible Tales (HIT) hay gần đây nhất là Blue Archive.

Project Magnum được giới thiệu là một tựa game kết hợp giữa lối chơi nhập vai và phong cách bắn súng góc nhìn thứ ba độc đáo. Qua đó nhà phát triển cũng đồng thời nhá hàng một số artbook cực ấn tượng tại buổi giới thiệu qua đó hứa hẹn game sẽ đem đến những trải nghiệm đẹp nhất về mặt đồ họa và nhân vật dựa trên cảm nhận của game thủ khi tương tác với môi trường mang đậm phong cách khoa học viễn tưởng.

Project Magnum - Át chủ bài bắn súng thu thập hoành tráng của Nexon 0

Đặc biệt khác với những tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba từng ra mắt trước đây, game sẽ tập trung hướng đến khả năng phối hợp kỹ năng cùng đồng đội cũng như tương tác môi trường của game thủ. Ngoài ra lối chơi của Project Magnum cũng khá đa dạng khi kết hợp hài hòa giữa những trận chiến PvP cùng người chơi và những trận đánh PvE raid boss khổng lồ nảy lửa trong game.

Hiện tại nhà phát hành Nexon vẫn khá kín tiếng về tiến độ của dự án Magnum mà chỉ nói game sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới trên PC-Console. 2game sẽ sớm cập nhật thêm thông tin về tựa game bắn súng này đến bạn đọc trong thời gian tới.

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp