Project M Garena – Siêu phẩm Dark Fantasy hoành tráng trị giá triệu Đô

Project M Garena là dự án game nhập vai hành động với công nghệ đồ họa khủng mà Garena đã tiêu tốn hàng triệu Đô La để phát triển.

Người đăng: Ngày đăng: 19/10/2021 Tin game

Project M Garena là dự án game nhập vai hành động với công nghệ đồ họa khủng mà Garena đã tiêu tốn hàng triệu Đô La để phát triển.

Garena vốn không phải nhà phát triển xa lạ với cộng đồng game thủ mobile Việt Nam thông qua những tựa game Mobile Esports đình đám như Free Fire hay Liên Quân Mobile. Tuy nhiên theo thông tin được hé lộ thì nhà phát triển lớn này đã bắt đầu chuyển hướng sang game nhập vai với Project M và tính đến thời điểm hiện tại thì Project M Garena đã được nhà phát triển này rót vốn hơn 18 triệu USD (hơn 400 tỷ Đồng).

Project M Garena - Siêu phẩm Dark Fantasy hoành tráng trị giá triệu Đô 0

Project M Garena được phát triển bởi Hound13, đây cũng là studio từng mang đến tựa game vang bóng một thời, Dragon Nest. Qua đó đồ họa của game được xây dựng hoàn toàn bằng công nghệ Unreal Engine 4 và toàn bộ hiệu ứng tương tác vật lý, moi trường của game đều mang đến trải nghiệm chân thật nhất cho game thủ.

Project M Garena - Siêu phẩm Dark Fantasy hoành tráng trị giá triệu Đô 1

Bối cảnh của Project M được xây dựng trong một thế giới giả tưởng đen tối với các yếu tố hành động kịch tính thậm chí khá là bạo lực. Tuy nhiên thông qua những hình ảnh được hé lộ thì khả năng cao cốt truyện của game sẽ liên quan đến thần thoại Bắc Âu thông qua các cổ tự Rune được xăm trên cơ thể nhân vật.

Project M Garena - Siêu phẩm Dark Fantasy hoành tráng trị giá triệu Đô 2
Project M Garena - Siêu phẩm Dark Fantasy hoành tráng trị giá triệu Đô 3

Hiện tại dự án vẫn đang được tập trung phát triển và Garena vẫn chưa chính thức công bố thời điểm ra mắt và có hỗ trợ nền tảng mobile hay không. Tuy nhiên chắc chắn rằng đây sẽ là một siêu phẩm hấp dẫn dành cho game thủ PC-Console trong tương lai. 2game sẽ liên tục cập nhật thông tin mới nhất về dự án game nhập vai chặt chém đỉnh cao của Garena này.

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim