Project HP – Bom tấn nhập vai thế giới mở Hàn Quốc ra mắt thử nghiệm

Project HP là dự án game nhập vai hành động hấp dẫn của Hàn Quốc sẽ ra mắt thử nghiệm và mở ra chế độ loạn chiến trong thời gian tới.

Người đăng: Ngày đăng: 07/07/2021 Tin game

Project HP là dự án game nhập vai hành động hấp dẫn của Hàn Quốc sẽ ra mắt thử nghiệm và mở ra chế độ loạn chiến trong thời gian tới.

Được phát triển bởi Nexon, Project HP bước đầu để lại ấn tượng sâu sắc với game thủ khi được nhà phát triển nhá hàng vào năm 2020. Chịu trách nhiệm sản xuất Project HP chính là cựu giám đốc của Mabinogi Heroes và Durango, thậm chí game còn được mệnh danh là Vindictus phương Tây, thậm chíu khá nhiều game thủ còn bị ấn tượng bởi đồ họa siêu đẹp của game mặc dù game vẫn chưa chính thức mở thử nghiệm.

Project HP - Bom tấn nhập vai thế giới mở Hàn Quốc ra mắt thử nghiệm 0

Điểm nhấn của Project HP nằm ở đồ họa và game thủ sẽ dễ dàng bị choáng ngợp trước khung cảnh hùng vỹ trong thế giới mở rộng lớn của Project HP. Bên cạnh đó sức mạnh đồ họa ấn tượng của game cũng đồng thời được thể hiện chi tiết thông qua những chiêu thức hoành tráng trên chiến trường của các nhân vật.

Project HP - Bom tấn nhập vai thế giới mở Hàn Quốc ra mắt thử nghiệm 1

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh những chiến trường lớn thời trung cổ, qua đó âm thanh va chạm của thép, những đòn ma thuật mạnh mẽ của các pháp sư… Tất cả những âm hưởng thú vị này sẽ hòa quyện lại và đem đến nét hấp dẫn tươi mới trong Project HP.

Project HP - Bom tấn nhập vai thế giới mở Hàn Quốc ra mắt thử nghiệm 2

Là một tựa game thuần PvP nhưng khi nhắc đến tiềm năng Esports thì Nexon vẫn tỏ ra khá e dè và chỉ cho biết thêm rằng game thủ sẽ được trải nghiệm PvP đỉnh cao ở chế độ 12 vs 12 và 16 vs 16. Nguyên nhân có lẽ là do Nexon cũng ý thức được tựa game nhập vai PvP dạng này vẫn còn khá mới mẻ và họ cần thêm thời gian để hoàn thiện trước khi chính thức ra mắt cộng đồng.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký trước để tải về Project HP sớm nhất tại đây:

Trang chủ: https://hp.nexon.com/Main

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp