Project GAMM – Bom tấn mới từ nhà phát triển Granblue Fantasy

Project GAMM là dự án game nhập vai lớn được phát triển bởi Cygames, nhà phát triển nổi tiếng của Granblue Fantasy và Dragalia Lost.

Người đăng: Ngày đăng: 21/05/2021 Tin game

Project GAMM là dự án game nhập vai lớn được phát triển bởi Cygames, nhà phát triển nổi tiếng của Granblue Fantasy và Dragalia Lost.

Game nhập vai Nhật Bản luôn để lại một ấn tượng sâu sắc đối với game thủ Việt Nam, mới đây Cygames nhà phát triển nổi tiếng với những tựa game đình đám như Shadowverse, Granblue Fantasy và Dragalia Lost đã chính thức hé lộ tựa game nhập vai mới nhất mang tên “Project GAMM” đến với cộng đồng.

Project GAMM - Bom tấn mới từ nhà phát triển Granblue Fantasy 0

Không nhiều thông tin được hé lộ, nhà phát triển chi đơn giản công bố Project GAMM là một dự án game nhập vai fantasy hoành tráng lấy bối cảnh một thế giới giả tưởng tràn đầy năng lực nguyên tố và game thủ có thể tự do khám phá thế giới mở rộng lớn của game xuyên suốt quá trình thám hiểm. Tất cả những thông tin của game chỉ gói gọn trong những artwork cực đẹp được nhà phát triển chuẩn bị sẵn.

Project GAMM - Bom tấn mới từ nhà phát triển Granblue Fantasy 1

Tuy nhiên nếu chỉ quảng cáo thì nhà phát hành nào cũng có thể làm ra siêu phẩm, nhưng Project GAMM lại trở thành đề tài bàn tán sôi nổi khi những tấm ảnh artwork đều vô cùng ấn tượng và đội ngũ phát triển đều là những tinh anh cực chất lượng của Nhật Bản.

Project GAMM - Bom tấn mới từ nhà phát triển Granblue Fantasy 2

Dễ thấy nhất là giám đốc của Project GAMM chính là Kenichiro Takaki, ông này cũng đang thực hiện một dự án khác của Cygames là Project Awakening. Đứng đầu đội ngũ phát triển nhân vật là Mogumo, âm nhạc được đảm nhiệm bởi nghệ sỹ Shiro Sagisu và thiết kế môi trường bởi Kiyoshi Arai. Tất cả những cái tên này đều là tinh anh của giới làm game Console Nhật, qua đó có thể thấy Project GAMM không đơn giản chỉ là một dự án dành cho PC và Mobile mà tham vọng của nó có thể lấn át cả nền tảng Console trong tương lai.

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt