Professor Lupo: Ocean – Game phiêu lưu giải đố siêu hấp dẫn và thú vị

Professor Lupo: Ocean là game mobile phiêu lưu giải đố, đây là phần kết của Giáo sư Lupo và câu chuyện về Những Sinh vật Kinh khủng của ông.

Người đăng: Ngày đăng: 29/12/2020 Tin game

Professor Lupo: Ocean là game mobile phiêu lưu giải đố, đây là phần kết của Giáo sư Lupo và câu chuyện về Những Sinh vật Kinh khủng của ông.

BeautiFun Games, studio đứng sau Nihilumbra vừa cho ra mắt tựa game phiêu lưu giải đố 2D có tên gọi Professor Lupo: Ocean trên cả 2 nền tảng iOS, Android. Đây là phần tiếp theo độc lập của trò chơi trước đó, Giáo sư Lupo và những Sinh vật Kinh khủng của ông.

Professor Lupo: Ocean - Game phiêu lưu giải đố siêu hấp dẫn và thú vị 0

Professor Lupo: Ocean Mobile bắt đầu với việc người chơi thức dậy trên con tàu vũ trụ không ở trong tình trạng tốt nhất. Trên thực tế, nó đang dần vỡ vụn và cũng đã ngập lụt gần như toàn bộ. AI của con tàu sẽ giao cho người chơi một loạt nhiệm vụ để sửa chữa con tàu đồng thời liên tục nhắc nhở bạn rằng bạn là Người nhân bản.

Professor Lupo: Ocean - Game phiêu lưu giải đố siêu hấp dẫn và thú vị 1

Game phiêu lưu Professor Lupo: Ocean được phát triển như là một phần kết của Giáo sư Lupo và câu chuyện về Sinh vật kinh khủng của ông. Game diễn ra 5000 năm sau khi tàu đã đến đích trạm vũ trụ cuối cùng Aurora. Vấn đề là, nó gần như bị vỡ vụn và ở dưới nước.

Professor Lupo: Ocean - Game phiêu lưu giải đố siêu hấp dẫn và thú vị 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Doodle Jump 2 – Game platformer cổ điển ra mắt phần tiếp sau thời gian vắng bóng

Người chơi sẽ phải tìm hiểu xem điều này xảy ra như thế nào trong khi cố gắng giải đáp những bí ẩn về những gì đã xảy ra với tất cả phi hành đoàn. Trên đường đi, người chơi sẽ phải giải một loạt các câu đố với bốn mươi cấp độ khác nhau.

Professor Lupo: Ocean - Game phiêu lưu giải đố siêu hấp dẫn và thú vị 3
Có thể sử dụng thế nước để làm lợi thế giải đố

Người chơi sẽ không cảm thấy tự kỉ khi phải chơi game một mình bởi trong suốt cuộc hành trình, bạn sẽ được đồng hành với một người bạn tên là Ro the Furax. Bạn sẽ gặp một số kiểu người ngoài hành tinh và sẽ phải hiểu được cách chúng hành động để sử dụng chúng làm lợi thế cho bạn. Ngoài ra, người chơi sẽ phải đối mặt với tình trạng nước ngập cả con tàu qua nhiều chặng thử thách.

Tải game Professor Lupo: Ocean cho AndroidiOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10