Prizefighters 2 – Game đối kháng lấy cảm hứng từ Punch-Out ra mắt mobile

Prizefighters 2 - tựa game mobile về môn quyền anh theo phong cách hoài cổ hiện đã có trên App Store và Google Play.

Người đăng: Ngày đăng: 21/12/2020 Tin game

Prizefighters 2 – tựa game mobile về môn quyền anh theo phong cách hoài cổ hiện đã có trên App Store và Google Play.

Koality Games vốn đã tạo dựng được danh tiếng trong việc tạo ra các trò chơi thể thao giải trí lấy cảm hứng cổ điển trong những năm qua như Prizefirers và Hoop League Tactics. Mới đây, Prizefighters 2 – phần tiếp theo của hai tựa game trước đó cũng đã chính thức ra mắt trên nền tảng mobile.

Prizefighters 2 - Game đối kháng lấy cảm hứng từ Punch-Out ra mắt mobile 0

Giống như người tiền nhiệm, Prizefighters 2 Mobile là một trò chơi đấm bốc theo phong cách hoài cổ lấy cảm hứng từ tựa game Punch-Out có nội dung xoay quanh môn thể thao cổ điển. Tuy nhiên, phần mới nhất hứa hẹn chế độ nghề nghiệp chuyên sâu hơn, cho phép người chơi trải nghiệm cuộc sống như một võ sĩ nghiệp dư dần leo lên bảng xếp hạng để trở thành nhà vô địch.

Prizefighters 2 - Game đối kháng lấy cảm hứng từ Punch-Out ra mắt mobile 1

Giữa các trận đấu, người chơi sẽ cần phải rèn luyện và thực hành để đảm bảo rằng kỹ năng luôn ngày một cải thiện và trở nên sắc bén hơn. Người chơi cũng phải biết kiểm soát tình trạng thể chất của mình và đối mặt với những hạn chế không thể tránh khỏi như cách duy trì danh hiệu vô địch trong khi tuổi tác ngày một gia tăng.

Prizefighters 2 - Game đối kháng lấy cảm hứng từ Punch-Out ra mắt mobile 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Star Wars Knights of the Old Republic II: The Sith Lords chính thức ra mắt

Trong trường hợp đó, người chơi có thể chọn giải nghệ và tiếp tục sự nghiệp của mình với một võ sĩ mới để đối đầu với các đối thủ cũ và những người mới, những người đã giúp tôi luyện kĩ năng của bạn trong suốt giai đoạn đầy khó khăn khi cố vươn lên đỉnh cao hơn. Game Prizefighters 2 cũng có tùy chọn theo dõi các trận đánh để có thể tìm hiểu điểm mạnh, điểm yếu, cách chiến đấu của những đối thủ tiềm năng.

Prizefighters 2 - Game đối kháng lấy cảm hứng từ Punch-Out ra mắt mobile 3

Prizefighters 2 là một tựa game chơi miễn phí, tuy nhiên, có một Phiên bản Cao cấp có thể mở khóa với giá 2,99 đô la. Phiên bản cao cấp này cho phép người chơi được quyền tùy chỉnh hoàn toàn giải đấu trước khi bắt đầu sự nghiệp bằng cách chỉnh sửa các hạng cân cùng với ngoại hình, chỉ số và đặc điểm của mỗi võ sĩ.

Prizefighters 2 - Game đối kháng lấy cảm hứng từ Punch-Out ra mắt mobile 4

Thêm vào đó còn tạo cơ hội cho người chơi được tham gia chế độ “Be the Promoter” – nơi người chơi có thể quản lý giải đấu bằng cách đặt ra quy tắc cho mỗi trận đấu. Ngoài ra, cũng sẽ có tùy chọn để nhập các giải đấu và phương tiện chiến đấu tùy chỉnh mà cộng đồng đã tạo cùng với 10 vị trí lưu giữ cho các chế độ nghề nghiệp.

Tải game Prizefighters 2 cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật