Potion Craft – Giả lập làm thầy thuốc cứu người khi dịch bệnh bùng phát

Potion Craft là tựa game giả lập thú vị dành cho game thủ PC, qua đó game đem đến cái nhìn cận cảnh về y học và sứ mệnh của thầy thuốc.

Người đăng: Ngày đăng: 26/05/2021 Tin game

Potion Craft là tựa game giả lập thú vị dành cho game thủ PC, qua đó game đem đến cái nhìn cận cảnh về y học và sứ mệnh của thầy thuốc.

Được phát triển bởi niceplay games, Potion Craft là tựa game giả lập với đồ họa và bối cảnh Trung Cổ tái hiện chân thật hành trình trở thành nhà giả kim cũng như cứu sống loài người khỏi bóng ma dịch bệnh theo góc nhìn vui nhộn. Game sẽ sớm ra mắt trong năm 2021, tuy nhiên game thủ vẫn có thể tải trước bản demo trải nghiệm thông qua nền tảng Steam.

Lấy bối cảnh Châu Âu thời Trung Cổ, game thủ sẽ nhập vai một nhà giả kim vưa dừng chân tại một thị trấn nhỏ và chọn một ngôi nhà hoang để mở cửa hàng thuốc giúp người dân nơi đây/ Xuyên suốt quá trình khởi nghiệp nghề y, game thủ sẽ phải làm quen với từng công đoạn chế thuốc bên cạnh những vật liệu quen thuộc như: vạc, muỗng, quạt hơi, cối giã, chum nước… Bên cạnh đó game thủ còn phải đi tìm dược liệu làm thuốc và chữa bệnh cho dân làng kiếm tiền nuôi thân.

Potion Craft - Giả lập làm thầy thuốc cứu người khi dịch bệnh bùng phát 0

Nhiệm vụ của game thủ là phải kê toa bắt bệnh và bốc thuốc cho dân làng, qua đó game thủ sẽ phải tương tác và lắng nghe dân làng thật nhiều để tìm hiểu nguồn cơn căn bệnh cũng như đem tới phác đồ điều trị hợp lý nhất cho bệnh nhân. Ban đầu game thủ có thể hái thảo dược vừa đủ quanh vùng. tuy nhiên khi những ca bệnh nặng tìm tới thì khoảng thời gian của game thủ cũng sẽ eo hẹp hơn khi phải đi xa để hái thảo dược làm thuốc.

Potion Craft - Giả lập làm thầy thuốc cứu người khi dịch bệnh bùng phát 1
Potion Craft - Giả lập làm thầy thuốc cứu người khi dịch bệnh bùng phát 2

Điểm thú vị của game là game thủ có thể vừa bắt bệnh vừa hái thuốc và người bệnh cũng không tỏ rõ thái độ như những tựa game quản lý nhà hàng khác. Tuy nhiên khi tiếng lành đồn xa, danh tiếng sẽ kéo theo nhiều bệnh nhân hơn do đó game thủ càng cần luyện tập khả năng bắt bệnh dựa theo triệu chứng của game.

Potion Craft - Giả lập làm thầy thuốc cứu người khi dịch bệnh bùng phát 3

Bên cạnh đó, game còn cho phép thầy thuốc mặc cả cùng bệnh nhân. do đó ngoài việc hành y cứu thế, game thủ vẫn có thể kiềm lời để nuôi sống bản thân cũng như tích trữ được nhiều dược liệu cứu người hơn nhờ tính năng mặc cả này.

Potion Craft - Giả lập làm thầy thuốc cứu người khi dịch bệnh bùng phát 4

Game thủ yêu thích tựa game giả lập này có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA