Pokemon GO – Những địa điểm Nitendo “chọn mặt gửi vàng” Pokemon huyền thoại

Hiện tại Nintendo vẫn đang giữ bí mật về danh sách các pokemon huyền thoại trong Pokemon GO cũng như nơi trú ngụ của chúng trên thế giới.

Người đăng: Ngày đăng: 13/07/2016 Tin game
Pokémon GO

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Pokémon GO

Hiện tại Nintendo vẫn đang giữ bí mật về danh sách các pokemon huyền thoại cũng như nơi trú ngụ của chúng trên thế giới. Tuy nhiên hãy cùng dự đoán xem đâu là nơi Nintendo “chọn mặt gởi vàng” cho các huyền thoại của chúng ta nhé.

1. MewTwo

Pokemon GO - Những địa điểm Nitendo

Luôn nằm trong top 10 Pokemon mạnh nhất trong Pokemon GO, tuy nhiên Mewtwo lại là sản phẩm của con người. Các nhà khoa học đã tạo ra Mewtwo bằng DNA của Mew. Họ tạo cho nó sức mạnh, nhưng lại không tạo cho nó trái tim nhân ái. Mewtwo luôn tấn công kẻ thù đang sợ hãi của mình với sự lạnh lùng và tàn nhẫn.

Được thiết kế để là người sống sóng cuối cùng trong trận chiến, Mewtwo chỉ có một mục đích sống duy nhất là đánh bại tất cả kẻ thù. Dù cho các bộ amine khác nhau, tính cách Mewtwo có thể hơi khác nhau, nhưng một đặc điểm chung là tất cả điều hiếu chiến.

Nơi cư ngụ dự đoán : Pripyat, Ukraina

Pokemon GO - Những địa điểm Nitendo

Pokemon GO - Những địa điểm Nitendo

Thảm hoạ nguyên tử Chernobyl xảy ra vào ngày 26 tháng 4 năm 1986 khi nhà máy điện nguyên tử Chernobyl ở Pripyat, Ukraina (khi ấy còn là một phần của Liên bang Xô viết) bị nổ. Đây được coi là vụ tai nạn hạt nhân trầm trọng nhất trong lịch sử năng lượng hạt nhân. Hậu quả  dẫn tới việc phải sơ tán hơn 336.000 người, biến một khu vực rộng lớn trở thành vùng hoang vắng không một bóng người. Với một Pokemon chán ghét con người như Mewtwo, lựa chọn một nơi nguy hiểm và đầy bí ẩn như nơi này không có gì là khó hiểu.

2.Articuno

Pokemon GO - Những địa điểm Nitendo

Là một trong bộ ba thần điểu của vùng Kanto, mà game thủ Việt Nam thường hay gọi là “Chim băng”. Articuno cũng được xem là mạnh nhất trong bộ 3 thần điểu. Khi pokemon này vỗ cánh, không khí xung quanh sẽ lạnh đi một cách đột ngột  và khi Articuno bay, tuyết sẽ rơi trắng xóa cả một vùng.

Trong Anime, Articuno là một pokemon hiền lành. Nó giúp khách du lịch bị lạc đường đến nơi an toàn khi có bão tuyết.

Nơi cư ngụ dự đoán : Everest

Pokemon GO - Những địa điểm Nitendo

Pokemon GO - Những địa điểm Nitendo

Everest là điểm đến, là đỉnh cao mà bất kỳ ai cũng muốn chinh phục một lần trong đời. Có thể nói khu vực núi Everest là nơi có môi trường khắc nghiệt nhất hành tinh. Liệu còn nơi nào thích hợp hơn nơi này để cho Pokemon huyền thoại hệ băng trú ngụ.

3. Mew

Pokemon GO - Những địa điểm Nitendo

Là một trong những pokemon lâu đời nhất,  và cũng luôn nằm trong top 10 pokemon mạnh nhất thế giới. Mew có thể học được mọi đòn tất cấn công của đối thủ nhờ DNA đặc biệc trong cơ thể.

Trái ngược với người “anh em” nhân bản Mewtwo, Mew là một pokemon vô cùng thông minh, tinh nghịch, thích tò mò và giàu lòng nhân ái. Ngoài ra nó còn có khả năng thích nghi với mọi loại môi trường, tự tạo ra vòng bảo vệ khắc tất cả các đòn tấn công. Chính vì vậy Mew gần như không thể bị đánh bại.

Nơi cư ngụ dự đoán: Guyana

Pokemon GO - Những địa điểm Nitendo

Pokemon GO - Những địa điểm Nitendo

Guyana là quốc gia duy nhất thuộc Anh nằm trên lục địa Nam Mỹ. Nước này ở phía bắc xích đạo trong vùng nhiệt đới và nằm trên Đại Tây Dương. Đây cũng là nước duy nhất tại Nam Mỹ có ngôn ngữ chính thức là tiếng Anh và là một trong hai nước còn lại trên lục địa châu Mỹ vẫn áp dụng giao thông bên trái. Trong anime, các nhà khoa học đã đến nước này để tìm và phát hiện tung tích của Mew ở đây. Không có gì ngạc nhiên khi Nintendo chọn quốc gia này là nơi xuất hiện của Mew trong Pokemon GO.

4.Moltres

Pokemon GO - Những địa điểm Nitendo

Là một trong bộ ba thần điểu của vùng Kanto, mà game thủ Việt Nam thường hay gọi là “Chim lửa”. Truyền thuyết kể rằng, ai uống được máu của Moltres sẽ được trường sinh bất lão. Điểm đặc biệt là nó có thể tự làm lành vết thương của mình bằng cách ngâm mình trong dung nham của núi lửa. Ngoài ra, Moltres còn được xem là vị thần mang sự ấm áp đến, xóa tan không khí lạnh lẽo ở những nơi nó bay qua.

Nơi cư ngụ dự đoán : Mount Vesuvius

Pokemon GO - Những địa điểm Nitendo

Pokemon GO - Những địa điểm Nitendo

Vesuvius là một núi lửa nằm ở vịnh Naples, được xem là một trong những ngọn núi lửa nguy hiểm nhất trên thế giới. Núi Vesuvius nổi tiếng với lần phun trào vào năm 79 sau Công nguyên đã vùi lấp, phá hủy các thành phố La Mã cổ đại là Pompeii và Herculaneum. Sự kiện này được xem là cơn thịnh nộ của thần thánh.

Vesuvius đã phun trào một vài lần sau đó và ngày nay nó được xem là một trong những núi lửa nguy hiểm nhất trên thế giới vì vẫn có khoảng 3.000.000 người sống gần đó và nó luôn có xu hướng phun nổ. Đó cũng là khu vực núi lửa có đông dân sinh sống nhất trên thế giới. Thật khó có nơi nào hơn để là nhà cho Moltres.

5.Zapdos

Pokemon GO - Những địa điểm Nitendo

Là một trong bộ ba thần điểu của vùng Kanto, mà game thủ Việt Nam thường hay gọi là “Chim điện”.  Mỗi khi Zapdos vỗ cánh sẽ tạo ra tia điện và khi bay nó có thể tạo ra một cơn giông lớn. Khi bay gần sấm sét, nó sẽ được tăng cường thêm sức mạnh.  Zapdos  chỉ xuất hiện trong giông bão, và được cho là sống giữa thunderclouds. Giống như các pokemon huyền thoại khác, nó rất hiếm khi xuất hiện.

Nơi cư ngụ dự đoán : Matterhorn

Pokemon GO - Những địa điểm Nitendo

Pokemon GO - Những địa điểm Nitendo

Pokemon GO - Những địa điểm Nitendo

Là một ngọn núi ở dãy Pennine Alps nằm trên biên giới giữa Thụy Sĩ và Ý. Đỉnh núi này có độ cao 4.478 mét trên mực nước biển, là một trong những đỉnh núi cao nhất trong dãy Alps, và cũng là nơi nguy hiểm nhất của dãy núi này. Đã có hơn 500 người tử nạn tại đây khi cố chinh phục đỉnh núi.

Hơn nữa nơi đây nằm gần các nhà máy điện, nơi có thể cung cấp sức mạnh cho Zapdos.

Tổng hợp

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới