Poke Tối Thượng tung trailer, hẹn ra mắt trong tháng 3

Mới đây Poke Tối Thượng Mobile đã công bố đoạn trailer ngắn nhằm giới thiệu bao quát về lối chơi và hẹn ra mắt ngay trong tháng 3/2020 này.

Người đăng: Ngày đăng: 14/03/2020 Tin game
Poke Tối Thượng

Đấu pet / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Poke Tối Thượng

Mới đây Poke Tối Thượng Mobile đã công bố đoạn trailer ngắn nhằm giới thiệu bao quát về lối chơi và hẹn ra mắt ngay trong tháng 3/2020 này.

Bước chân vào thế giới Poke Tối Thượng người chơi sẽ cảm thấy vô cùng sảng khoái trước nền đồ họa 2D nhẹ nhàng, tươi sáng. Tại đây người chơi sẽ được tự do di chuyển, săn bắt Pokemon và đọ sức với các tay chơi khác hoàn toàn cởi mở.

Thậm chí trong game này những con Pokemon cũng được thiết kế chuẩn theo nguyên tác, tạo ra sự thân quen mỗi khi được triệu hồi hay tìm thấy.

Poke Tối Thượng tung trailer, hẹn ra mắt trong tháng 3 0

Poke Tối Thượng Mobile còn giới thiệu đến người chơi phong cách nhập vai khám phá, sử dụng cơ chế đánh theo lượt quen thuộc. Trong trận đấu các Pokemon sẽ tự động xuất trận, ra đòn tấn công đối thủ khi đến lượt.

Poke Tối Thượng tung trailer, hẹn ra mắt trong tháng 3 1

Điều đáng nói thêm là hệ thống cho phép mỗi người có thể xuất trận tối đa 10 Pokemon, với 7 Pokemon chính tham chiến ngay từ đầu và 3 Pokemon phụ chiến ứng cứu khi có Pokemon trước đó tử trận.

Có thể bạn muốn xem thêm: Poke Tối Thượng mang đến giá trị hoài niệm thông qua chất đồ họa cổ điển

Đặc biệt khi tận mắt chứng kiến những pha chiến đấu với đủ các kỹ năng quen thuộc, đã gắn liền với tên tuổi của từng Pokemon chắc hẳn nhiều người sẽ cảm thấy bồi hồi, xao xuyến.

Poke Tối Thượng tung trailer, hẹn ra mắt trong tháng 3 2

Có thể thấy cơ chế chiến đấu của game Poke Tối Thượng khá cân bằng và đặt nặng về phần chiến thuật, trận hình. Cảm giác sẽ thật thú bị khi bạn có rất nhiều Pokemon trong tay, và hệ thống luôn đòi hỏi bạn phải am hiểu tường tận về chúng để đưa ra những quyết định bồi dưỡng, tiến hóa phù hợp.

Poke Tối Thượng tung trailer, hẹn ra mắt trong tháng 3 3

Từ đó từng bước trở thành nhà Huấn Luận Viên tài năng, có thể triển khai mọi chiến thuật trước mọi đối thủ khác nhau.

Trang chủ: https://poke.obt.vn
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/poketoithuong/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật