Poke Tối Thượng Mobile cho người chơi được săn bắt Pokemon tự do

Không chỉ cho tự do di chuyển khám phá trong một không gian mở, Poke Tối Thượng Mobile còn cho người chơi được săn bắt Pokemon thỏa thích nữa!

Người đăng: Ngày đăng: 18/03/2020 Tin game
Poke Tối Thượng

Đấu pet / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Poke Tối Thượng

Không chỉ cho tự do di chuyển khám phá trong một không gian mở tươi đẹp, Poke Tối Thượng Mobile còn cho người chơi được săn bắt Pokemon vô cùng thỏa thích nữa!

Nếu bạn chưa biết thì Poke Tối ThượngBảo Bối Tối Thượng là game nhập vai giải cứu Pokemon được phát hành bởi công ty XTV. Nhiệm vụ của người chơi trong game này là phiêu lưu và giải cứu các chú Pokemon đang bị nhiễm bệnh. Sau khi giải cứu thành công, các Pokemon đáng yêu này hiển nhiên trở thành trợ thủ đắc lực cho bạn trong mọi hoạt động PvE hay PvP mà game đề ra.

Vậy giải cứu Pokemon ở đâu?! Câu trả lời là tại các bãi săn, khu vực map dã ngoại hay tại các phó bản, hoạt động – sự kiện chỉ định trong game. Tất nhiên, để giải cứu được chúng bạn cần bóng Poke Ball, Kẹo ngọt và kèm một chút may mắn nữa!

Poke Tối Thượng Mobile cho người chơi được săn bắt Pokemon tự do 0
Tự do di chuyển săn bắt Pokemon trong khu vực map dã ngoại.
Poke Tối Thượng Mobile cho người chơi được săn bắt Pokemon tự do 1
Tùy vào loại Poke Ball sử dụng mà tỷ lệ bắt Pokemon thành công sẽ khác nhau.

Nếu thành công, bạn có thể tiếp cận và bắt được chúng. Điểm hay của game Poke Tối Thượng tạo ra đó là tùy vào cấp độ của người chơi mà các bãi săn với cấp độ tương đồng sẽ được mở ra. Tại đây người chơi sẽ ngẫu nhiên tìm, bắt được các chủng Pokemon từ thông dụng cho tới quý hiếm hay thậm chí là truyền thuyết.

Poke Tối Thượng Mobile cho người chơi được săn bắt Pokemon tự do 2

Thậm chí đại diện NPH Poke Tối Thượng còn cho biết thêm trong game này mỗi khi người chơi đạt được một ngưỡng thành tựu nhất định hay online đủ số ngày thì sẽ nhận được rất nhiều kim cương khóa, Pokemon phẩm cao, nguyên liệu quý hiếm miễn phí.

Poke Tối Thượng Mobile cho người chơi được săn bắt Pokemon tự do 3
Kim Cương khóa trong game Poke Tối Thượng có giá trị sử dụng rất cao.

Cho nên khi chơi game này ngoài việc bạn được tự do phiêu lưu khám phá, giải cứu Pokemon thì cũng không phải quá lo ngại về vấn đề tìm Kim Cương để tiêu phí. Bởi NPH XTV rất hiểu tâm lý người chơi khi đưa ra nhiều đãi ngộ, tặng phẩm để tất cả game thủ đều có cơ hội chạm đến các Pokemon Tối Thượng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Poke Tối Thượng tung trailer, hẹn ra mắt trong tháng 3

Poke Tối Thượng Mobile cho người chơi được săn bắt Pokemon tự do 4

Tuy nhiên, để dành được chiến thắng trong các trận đấu căng não kéo dài tối thiểu từ 5 đến 30 hiệp bạn cần có những chiến lược bồi dưỡng, chăm sóc Pokemon cụ thể để phát huy tối đa sức mạnh cho từng thành viên trong tổ đội 10 thú cưng xuất chiến của mình.

Thậm chí game Poke Tối Thượng H5 còn cho phép người chơi được cọ sát, thi thố với nhau thông qua rất nhiều đấu trường xếp hạng từ quy mô server sở tại cho tới liên server vô cùng hấp dẫn.

Trang chủ: https://poke.obt.vn
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/poketoithuong/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật