Poke Tối Thượng định ngày ra mắt tại Việt Nam

Mới đây NPH XTV cho biết đã hoàn tất các khâu chuẩn bị cuối cùng để sẵn sàng ra mắt tựa game nhập vai giải cứu pokemon Poke Tối Thượng Mobile vào 24/3/2020.

Người đăng: Ngày đăng: 19/03/2020 Tin game
Poke Tối Thượng

Đấu pet / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Poke Tối Thượng

Mới đây NPH XTV cho biết đã hoàn tất các khâu chuẩn bị cuối cùng để sẵn sàng ra mắt tựa game nhập vai giải cứu Pokemon mang tên Poke Tối Thượng Mobile vào lúc 10h sáng ngày 24/3/2020 tới.

Công việc của người chơi trong Poke Tối ThượngBảo Bối Tối Thượng khá rõ ràng đó là tìm kiếm, giải cứu và thu thập những Pokemon hùng mạnh nhất để bổ sung vào đội hình 10 thú cưng xuất chiến của mình. Từ đó thông qua việc chăm sóc, rèn luyện bạn sẽ giúp những chú Pokemon đột phá sức mạnh lên cấp bậc mới, mạnh mẽ hơn.

Poke Tối Thượng định ngày ra mắt tại Việt Nam 0

Do được tạo hình chuẩn theo nguyên tác game Pokemon cầm tay khi xưa nên vừa bước vào game Poke Tối Thượng bạn sẽ phải choáng ngợp trước hình ảnh 2D tươi sáng và cả số lượng Pokemon đồ sộ mà hệ thống đem lại. Qua đó người chơi có thể dễ dàng bắt gặp những thú cưng thân thuộc như Pikachu, Charizard, Squirtle, Bulbasaur hay thậm chí là cả những Pokemon huyền thoại như Mewtwo, Entei, Raikou, Suicune…v…v…

Poke Tối Thượng định ngày ra mắt tại Việt Nam 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Poke Tối Thượng là game nhập vai giải cứu Pokemon độc nhất tại Việt Nam

Tất nhiên, nhiệm vụ chính của người chơi vẫn là vượt qua những cửa ải thử thách đi kèm rất nhiều dàn boss, đối thủ tinh anh đáng gờm dàn trải ở mọi cấp độ. Hoàn thành các nhiệm vụ này bạn sẽ nhân được điểm kinh nghiệm, nguyên liệu, mảnh thú cưng để nâng cấp các Pokemon sớm khôn lớn.

Poke Tối Thượng định ngày ra mắt tại Việt Nam 2

Bên cạnh đó game Poke Tối Thượng còn có nhiều những tính năng bồi dưỡng khác như Huy hiệu, Sổ Tay, Phụ kiện, Ba lô, Vi mạch, Vòng sao, Tuyệt kỹ…cho tới các hoạt động thú vị như Bãi săn, Mê cung, Thám hiếm, khiêu chiến Quán quân, Quyết đấu đỉnh cao,…cho người chơi thoả sức tận hưởng.

Poke Tối Thượng định ngày ra mắt tại Việt Nam 3

Đặc biệt là game Poke Tối Thượng Mobile cũng sở hữu chế độ đấu Gym khá hấp dẫn, nơi người chơi sẽ phải sử dụng những chú Pokemon thân yêu của mình để thi đấu với hội nhóm đối thủ khác. Tuy nhiên, thời gian thi đấu tại đây sẽ bị giới hạn trong vài hiệp nên hệ thống buộc bạn phải tính toán kĩ lưỡng để tung ra những con bài mạnh nhất nhằm kết thúc sớm trận đấu!

Trang chủ: https://poke.obt.vn
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/poketoithuong/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật