Point Blank: Strike – Game mobile bắn súng chuyển thể từ phiên bản PC hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt

Point Blank: Strike là phiên bản trên di động do Nexon phát triển dựa theo tựa game bắn súng góc nhìn người thứ nhất Point Blank lâu đời trên PC.

Người đăng: Ngày đăng: 29/07/2017 Tin game
Point Blank: Strike

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Point Blank: Strike

Point Blank: Strike là phiên bản trên di động do Nexon phát triển dựa theo tựa game bắn súng góc nhìn người thứ nhất Point Blank lâu đời trên PC.

Cũng tương tự như những tựa game FPS thông thường, Point Blank: Strike đưa người chơi đến với những trận giao đấu súng vô cùng căng thẳng trên những khu vực bản đồ nhất định. Với mỗi chế độ chơi khác nhau, mục tiêu để giành chiến thắng cũng khác nhau, như là đạt đến số mạng nhất định, chiếm cứ điểm, đặt bom…muốn giành chiến thắng thì phải phụ thuộc vào khả năng phối hợp của bạn và đồng đội, cũng như trình độ cá nhân.

Point Blank: Strike - Game mobile bắn súng chuyển thể từ phiên bản PC hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt 0

Cơ chế của game được tối ưu hóa khá tốt, giúp người dùng điện thoại có thể dễ dàng điều khiển việc di chuyển cũng như nhắm bắn của nhân vật, tạo ra cảm giác như là đang chơi trên PC vậy. Đặc biệt hơn với lối chơi được lấy ra từ Point Blank bản PC, người chơi hầu như sẽ không cảm thấy điều gì khác biệt dù là là thưởng thức game ở thiết bị nào đi chăng nữa. 

Point Blank: Strike - Game mobile bắn súng chuyển thể từ phiên bản PC hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt 1

Hệ thống súng ống trong game cũng khá đa dạng, mỗi loại đều có những ưu nhược điểm riêng biệt, và tất nhiên là phù hợp với phong cách chơi của từng người. Từ việc trở thành một xạ thủ núp lùm tỉa đối phương cho đến vác Rifle đi càn, dù chọn cách nào cũng sẽ có một loại súng phù hợp dành riêng cho bạn.  Đặc biệt hơn là hệ thống điều khiển đáp ứng và chuyển động của game thủ một cách trơn tru, người chơi sẽ không mất nhiều thời gian để kiểm soát hành động bắn súng trong game.

Point Blank: Strike - Game mobile bắn súng chuyển thể từ phiên bản PC hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt 2

Mặt khác khả năng đồ họa tối ưu sẽ Point Blank: Strike khiến hiển thị hình ảnh chất lượng cao trên điện thoại của người chơi. Những thiết bị hỗ trợ độ phân giải càng lớn thì hình ảnh của sản phẩm càng đẹp mắt. Hiện tại thì Point Blank: Strike đã được triển khai soft-launch ở một vài khu vực nhất định cho cả 2 nền tảng Android và iOS. Nên nếu muốn trải nghiệm thử thì bạn phải đổi Appstore sang đúng quốc gia thì mới tải game về được.

Tải game Point Blank: Strike cho iOS – Android/Apk

Point Blank: Strike - Game mobile bắn súng chuyển thể từ phiên bản PC hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt 3

Point Blank: Strike - Game mobile bắn súng chuyển thể từ phiên bản PC hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt 4

Point Blank: Strike - Game mobile bắn súng chuyển thể từ phiên bản PC hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt 5

Point Blank: Strike - Game mobile bắn súng chuyển thể từ phiên bản PC hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt 6

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam