Play Together – Game thế giới mở cực kỳ đáng yêu càng chơi càng vui

Play Together là tựa game thuần về giải trí nơi nhiều người chơi cùng tham gia. Game do Haegin phát triển và đang mở đăng kí trước cho Android.

Người đăng: Ngày đăng: 26/03/2021 Tin game

Play Together là tựa game thuần về giải trí nơi nhiều người chơi cùng tham gia. Game do Haegin phát triển và đang mở đăng kí trước cho Android.

Play Together xây dựng nên một thế giới mở đơn giản và cực kỳ đáng yêu. Ở đây người chơi sẽ cùng nhau tham gia một loạt các minigame thú vị. Trò chơi sẽ tiếp tục cho đến khi chỉ còn một người chơi. Để phát triển, người chơi cần tương tác và chơi cùng nhiều người chơi khác.

Play Together - Game thế giới mở cực kỳ đáng yêu càng chơi càng vui 0

Bắt đầu trò chơi, Play Together đưa bạn đến một hòn đảo tưởng tượng có tên là Kaia. Khi đến Plaza, bạn phải thực hiện nhiều nhiệm vụ theo bất kỳ thứ tự nào bạn thích. Sử dụng trí tưởng tượng của bạn một cách tốt nhất để xây dựng hòn đảo theo cách mà bạn muốn.

Play Together - Game thế giới mở cực kỳ đáng yêu càng chơi càng vui 1

Người chơi sẽ được đi du lịch qua các thị trấn, sa mạc và tham gia vào các sự kiện. Trong quá trình chơi, hãy cẩn thận để không bị người khác đánh ngất xỉu. Sẽ có khoảng 17 minigames cho người chơi thỏa sức tận hưởng niềm vui cùng những người bạn của mình.

Play Together - Game thế giới mở cực kỳ đáng yêu càng chơi càng vui 2

Bên cạnh đó, người chơi còn được tùy chỉnh tất cả các yếu tố bằng sự sáng tạo của bản thân. Bắt đầu từ nhân vật cho đến trang phục, hầu hết mọi thứ đều có thể được thay đổi. Play Together còn cung cấp nhà riêng cho mỗi người chơi. Bạn cũng có thể trang trí tổ ấm của mình để tạo điểm nhấn so với những ngôi nhà khác.

Play Together - Game thế giới mở cực kỳ đáng yêu càng chơi càng vui 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Top Of Pangaea – Game nhập vai hấp dẫn mới của Hàn Quốc

Mọi thứ bạn cần cho cuộc sống hàng ngày đều có sẵn trong Plaza. Bạn có thể mua sắm bất cứ món đồ nào kể cả đồ ăn. Thậm chí còn có sẵn một phòng trưng bày xe hơi với đủ mọi phong cách, từ những chiếc xe mui trần sang trọng đến những chiếc xe cổ kiểu cũ.

Play Together - Game thế giới mở cực kỳ đáng yêu càng chơi càng vui 4

Ngoài việc tận hưởng niềm vui với nhóm của bạn bên trong Plaza, hãy nhớ hoàn thành các nhiệm vụ. Sẽ có vô số nhiệm vụ để chinh phục và kiếm được những phần thưởng giá trị.

Play Together - Game thế giới mở cực kỳ đáng yêu càng chơi càng vui 5

Nếu bạn yêu thích vật nuôi, thì bạn có thể mua một con. Chọn từ 27 vật nuôi và huấn luyện chúng, đi dạo với chúng mỗi ngày. Ngoài ra, còn được học các kỹ năng nấu ăn mới, tham gia đi bộ đường dài hay leo núi,…khiến cuộc sống vô cùng phong phú và gần gũi với cuộc sống thực tế.

Game hiện đã mở đăng ký trước trên Google Play Store và sớm phát hành tại một số khu vực. Phiên bản iOS cũng dự kiến được phát hành vào cuối năm nay.

Tải game Play Together cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ – Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu