Plants vs Zombies 3 được tái khởi động với diện mạo hoàn toàn mới

Plants vs. Zombies 3 đang được tái khởi động và sẽ sớm mở cửa thử nghiệm giới hạn trên nền tảng Android ở Australia và Philippines.

Người đăng: Ngày đăng: 13/09/2021 Tin game

Plants vs. Zombies 3 đang được tái khởi động và sẽ sớm mở cửa thử nghiệm giới hạn trên nền tảng Android ở Australia và Philippines.

Plants vs Zombie là một trong những tựa game tower defense ấn tượng nhất gắn liền với sự phát triển của game mobile trong giai đoạn đầu. Sau 2 phiên bản khá thành công cuối cùng nhà phát triển EA Games cũng đã nhá hàng Plants vs Zombies 3 và chuẩn bị ra mắt thử nghiệm giới hạn trên nền tảng Android ở Australia và Philippines.

Plants vs Zombies 3 được tái khởi động với diện mạo hoàn toàn mới 0

Thực chất Plants vs Zombies 3 không phải cái tên xa lạ khi dự án này đã từng được giới thiệu vào tháng 6/2019. Tuy nhiên khác với ấn tượng dễ thương và lối chơi độc đáo của 2 phiên bản trước thì Plants vs Zombies 3 lại nhận về vô số ý kiến trái chiều khi chuyển đổi giao diện thành màn hình dọc, đồ họa 2D thành 3D vô hồn và phải trả phí để mở thêm cây. Sau khi nhận vô số “gạch đá” từ cộng đồng dự án này đã phải tạm dừng vô thời hạn.

Plants vs Zombies 3 được tái khởi động với diện mạo hoàn toàn mới 1

Chỉ đến 9/9/2021 vừa qua EA Games mới chính thức thông báo về phiên bản “làm lại” Plants vs Zombies 3 sẽ chuẩn bị ra mắt thử nghiệm ở Australia và Phillippines. Đặc biệt qua những hình ảnh được hé lộ có vẻ lần này EA Games đã chú ý lắng nghe cộng đồng nhiều hơn khi trở lại với đồ họa 2D màn hình ngang và hoàn toàn miễn phí.

Plants vs Zombies 3 được tái khởi động với diện mạo hoàn toàn mới 2

Lối chơi của game vẫn không thay đổi so với 2 phần trước khi game thủ sẽ phải trồng cây trong vườn nhà Dave để giúp anh chàng ngăn cản bước tiến của đám zombies thích ăn não. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và hóng game ra mắt tại đây:

Trang chủ: https://www.ea.com/

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt