Plant vs Zombies 3 Mobile xuất hiện với đồ họa quen thuộc và gameplay ấn tượng

Bất ngờ mở cửa bản thử nghiệm có giới hạn người chơi, Plant vs Zombies 3 hứa hẹn đem đến nhiều cơ chế gây nghiện trên nền tảng lối chơi thú vị có sẵn.

Người đăng: Ngày đăng: 18/07/2019 Tin game

Bất ngờ mở cửa bản thử nghiệm có giới hạn người chơi, Plant vs Zombies 3 hứa hẹn đem đến nhiều cơ chế gây nghiện trên nền tảng lối chơi thú vị có sẵn.

Do đang là phiên bản pre-alpha có giới hạn số lượng người chơi, khu vực được chơi nên Plant vs Zombies 3 Mobile chưa tiết lộ gì nhiều. Với bộ cài khá nhẹ và những thông tin ban đầu có được đều từ đoạn giới thiệu về game trên cửa hàng Google Play.

Và theo như những chia sẻ “lượm lặt” từ những người chơi may mắn được trải nghiệm thì Plant vs Zombie 3 Mobile phần lớn giống với hai sản phẩm mobile 1 và 2.

Plant vs Zombies 3 Mobile xuất hiện với đồ họa quen thuộc và gameplay ấn tượng 0

Thiết kế màn hình vẫn theo phong cách màn hình dọc, các mô hình nhân vật vẫn là các hình ảnh 3D đẹp mắt, thân thuộc. Nhiệm vụ chính cũng vẫn là kéo và thả những loại cây khác nhau để bảo vệ ngôi nhà khỏi sự tấn công của thây ma giống như cách chơi của các game phòng thủ tháp.

Có thể bạn muốn xem thêm: Minecraft Earth – Phiên bản game thực tế ảo của Minecraft

Bên cạnh đó sẽ có một tính năng nâng cấp mới cho các loại cây có liên quan đến tacos nhưng vẫn chưa hoàn toàn rõ ràng cơ chế hoạt động của nó như thế nào.

Plant vs Zombies 3 Mobile xuất hiện với đồ họa quen thuộc và gameplay ấn tượng 1

Bên cạnh đó, phía NSX EA cũng thông báo đây là bản phát hành tạm thời, chưa hoàn thiện vì vậy nó không đại diện cho sản phẩm cuối cùng. Mục đích chính của pre-alpha là lấy phản hồi từ người chơi về các tính năng chiến đấu của trò chơi.

Với tham vọng phát triển Plant vs Zombies 3, chắc chắn phía nhà sản xuất EA sẽ đưa vào nhiều cơ chế gây nghiện nhất có thể để thu hút sự quan tâm của người chơi, sáng tạo nên một gameplay mới cực kỳ ấn tượng sẽ được tiết lộ ở những bản thử nghiệm tiếp theo.

Xem thêm thông tin tại: ĐÂY
Tải game: Android – IOS – APK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam