Plan B from Outer Space – Thử làm người ngoài hành tinh xâm lược Trái Đất

Plan B from Outer Space là một tựa game phiêu lưu xuất sắc theo phong cách kể chuyện lấy cảm hứng từ những câu chuyện khoa học viễn tưởng.

Người đăng: Ngày đăng: 18/08/2021 Tin game

Plan B from Outer Space là một tựa game phiêu lưu xuất sắc theo phong cách kể chuyện lấy cảm hứng từ những câu chuyện khoa học viễn tưởng.

Khi một người ngoài hành tinh xâm chiếm một thị trấn nhỏ cổ kính ở miền Nam nước Đức, bạn sẽ phải làm mọi thứ trong khả năng của mình để đảm bảo sự sống còn của mình – nhưng đó không phải là những con người mà bạn nên cứu. Trong game Plan B from Outer Space: A Bavarian Odyssey, bạn trở thành của một người ngoài hành tinh đáng yêu đã hạ cánh xuống Trái đất và cố gắng hòa nhập với người dân địa phương – sau tất cả, ngay cả những người ngoài hành tinh cũng chỉ muốn được yêu thương.

Plan B from Outer Space - Thử làm người ngoài hành tinh xâm lược Trái Đất 0

Trong trò chơi khoa học viễn tưởng “chọn cuộc phiêu lưu của riêng bạn” vui nhộn này từ Nhà phát hành Assemble Entertainment và nhà phát triển RobotPumpkin Games, người chơi sẽ sử dụng trí thông minh của mình để lẻn qua “Barbarians” địa phương để tìm đường trở về nhà. Vấn đề duy nhất là giữa những cốc Hefeweizen, bánh Weisswurst nướng và sữa thơm ngon của Penelope, một người hàng xóm tọc mạch đang săn lùng – và anh ta hoàn toàn phụ lòng bạn. Bạn có thể định hình thành công con đường của mình để thoát khỏi mớ hỗn độn này? Với 19 kết thúc khác nhau, mọi thứ đều có thể xảy ra!

Plan B from Outer Space - Thử làm người ngoài hành tinh xâm lược Trái Đất 1

Người chơi còn có thể thiết kế sinh vật không gian của riêng họ và đưa nó vào cuộc sống của bạn, tất cả đều được thiết kế vô cùng đẹp mắt. Mặc dù không thiếu yếu tố hài hước ở đây, nhưng cũng có cả những tình tiết cảm động, đầy tình người, bạn sẽ khám phá ra một phẩm chất mà bạn có thể mong đợi từ các nhà sản xuất của loạt phim Leisure Suit Larry hiện đại hóa.

Plan B from Outer Space - Thử làm người ngoài hành tinh xâm lược Trái Đất 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Storybook Brawl – Game thẻ bài chiến đấu tự động sắp ra mắt nền tảng mobile

Stefan Marcinek, Giám đốc điều hành của Assemble Entertainment chia sẻ: “Plan B from Outer Space: A Bavarian Odyssey là một cuộc phiêu lưu khoa học viễn tưởng hài hước, hấp dẫn nhằm chọc phá nền văn hóa Bavaria theo cách mà chỉ Robot Pumpkin Games mới có thể làm được”. “Trong game có người ngoài hành tinh dễ thương, bánh quy giòn và rất nhiều bia (ảo)…

Plan B from Outer Space - Thử làm người ngoài hành tinh xâm lược Trái Đất 3
Plan B from Outer Space - Thử làm người ngoài hành tinh xâm lược Trái Đất 4

Game thủ có thể bắt đầu khám phá cuộc phiêu lưu của người ngoài hành tinh đến trái đất rất thú vị này khi game Plan B from Outer Space: A Bavarian Odyssey phát hành trên Steam, iOS và Android vào mùa thu này.

Tải game trên Steam

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt