Pine – Hành trình đi tìm nguồn sống mới đang miễn phí trên Epic Games

Pine là tựa game nhập vai sinh tồn hấp dẫn mà game thủ có thể tải về miễn phí thông qua nền tảng Epic Games Store.

Người đăng: Ngày đăng: 07/05/2021 Tin game

Pine là tựa game nhập vai sinh tồn hấp dẫn mà game thủ có thể tải về miễn phí thông qua nền tảng Epic Games Store.

Được phát triển bởi Twirlbound, Pine là tựa game phiêu lưu hành động thế giới mở lấy bối cảnh một hòn đảo nhỏ mang tên Albamare. Chính tại đây game thủ sẽ phải đấu tranh sinh tồn giữa thiên nhiên khắc nghiệt cùng hàng loạt mãnh thú đáng sợ luôn săn lùng. Trước đây game có giá 220.000 Đồng nhưng hiện tại game thủ có thể nhận game miễn phí tại Epic Games Store.

Cốt truyện của Pine khá thú vị khi con người trên đảo Albamare bất ngờ bị những loài động vật như tiến hóa đẩy đến bờ vực diệt vong bên một vách đá cheo leo. Đây cũng chính là lúc game thủ nhập vai Hue và bắt đầu cuộc phiêu lưu đi tìm vùng đất mới để con người có thể yên tâm sinh sống.

Pine - Hành trình đi tìm nguồn sống mới đang miễn phí trên Epic Games 0

Khác với những tựa game sinh tồn mà game thủ từng tiếp cận trước đây, kẻ thù của bạn trong Pine sẽ là những động vật như trâu bò… tuy nhiên chúng đã thực sự tiến hóa với trí thông minh vượt trội và có khả năng sử dụng vũ khí của con người. Thậm chí những sinh vật này còn tự tạo ra cộng đồng và ngôn ngữ đặc trưng riêng.

Pine - Hành trình đi tìm nguồn sống mới đang miễn phí trên Epic Games 1

Qua đó mỗi cuộc chạm trán của Hue sẽ đi kèm vô số lựa chọn, bạn có thể âm thầm ám sát hoặc đánh thẳng mặt nhưng cũng có thể tiến tới nói chuyện và làm quen với chúng. Trong cuộc hành trình tìm miền đất mới, game thủ có thể làm quen kết đồng minh với nhiều loài thú khác nhau, nhưng vẫn có thể phản bội và hạ sát chúng bất cứ lúc nào. Và mỗi quyết định của game thủ sẽ góp phàn thây đổi số phận chính bạn ở cái kết cuối cùng của game.

Pine - Hành trình đi tìm nguồn sống mới đang miễn phí trên Epic Games 2

Bên cạnh đó đồ họa của Pine cũng thực sự ấn tượng khi đặc tả hoàn toàn những yếu tố thiên nhiên như mưa gió, cây cối… Qua đó chỉ cần làm chủ được tự nhiên, bạn sẽ dễ dàng đánh bại những quái vật khổng lồ trong game.

Pine - Hành trình đi tìm nguồn sống mới đang miễn phí trên Epic Games 3

Pine hiện đang miễn phí trên Epic Games Store từ giờ cho tới 22 giờ ngày 13/5/2021. Game thủ có thể lấy game và trải nghiệm tại ĐÂY.

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20