Pico Tanks – Game bắn tank phong cách MOBA chính thức phát hành toàn cầu

Pico Tanks do đội ngũ Panda Arcade phát triển, được công bố và thử nghiệm từ năm 2018 nhưng đến bây giờ mới chính thức phát hành toàn cầu.

Người đăng: Ngày đăng: 31/01/2020 Tin game

Pico Tanks do đội ngũ Panda Arcade phát triển, được công bố và thử nghiệm từ năm 2018 nhưng đến bây giờ mới chính thức phát hành toàn cầu.

Pico Tanks sở hữu đồ hoạ tươi sáng, mang phong cách cổ điển. Lối điều khiển của game rất đơn giản, bạn sẽ sử dụng bộ phím ảo bên trái để di chuyển và một nút bắn duy nhất bên phải.

Pico Tanks - Game bắn tank phong cách MOBA chính thức phát hành toàn cầu 0

Tuy vậy có hai chế độ bắn mà tùy vào tình huống bạn có thể lựa chọn, đó có thể là kéo thả hướng để điều chỉnh dường đạn cho chính xác, hoặc nhấn liên tục để chiếc tank tự nhả đạn vào kẻ địch gần nhất.

Pico Tanks - Game bắn tank phong cách MOBA chính thức phát hành toàn cầu 1

Mỗi chiếc tank đều có bộ kĩ năng đặc biệt có thể tùy chỉnh trước trận (tối đa là 3). Để sử dụng, chúng cần tốn một loại tài nguyên có hạn là năng lượng, nên bạn phải tính toán thật kỹ nhằm sử dụng cho hợp lý nhất.

Pico Tanks - Game bắn tank phong cách MOBA chính thức phát hành toàn cầu 2

Pico Tanks mang đến 3 chế độ chơi cơ bản là Hold the Flag (cướp cờ) và Fetch the Cargo (đối kháng – cướp item), cho đến Team Deathmatch. Ngoài ra còn rất nhiều loại vũ khí, giáp trụ hoặc đầu xe tăng với đủ các tính năng “vui và dị”.

Pico Tanks - Game bắn tank phong cách MOBA chính thức phát hành toàn cầu 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Game mobile hành động lai MOBA Pico Tanks mở đăng kí sớm hạn chế khu vực

Bên cạnh đó, Pico Tanks cũng hỗ trợ các loại chỉ số khác nhau như sát thương, máu mà bạn có thể lắp đặt sẵn trên chiến tank của mình giống như các game MOBA. Các kỹ năng đặc biệt và phụ tùng xe tank có thể kiếm được bằng cách mở hòm bằng vàng kiếm được sau trận đấu.

Pico Tanks - Game bắn tank phong cách MOBA chính thức phát hành toàn cầu 4

Đồ họa 2D của game rất tươi sáng và gợi nhớ nhiều đến những game bắn xe tank cổ điển. Dù vậy các hiệu ứng vẫn đầy đủ và mang phong cách hiện đại hơn rất nhiều với hiệu ứng cháy nổ đầy màu sắc.

Tải game Pico Tanks cho AndroidIOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới